Phân tích giá Tezos: XTZ tăng vọt lên 3,40 đô la, bắt đầu phục hồi

bởi Thành Tuấn
  • Phân tích giá Tezos hôm nay là tăng giá.
  • XTZ/USD đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 3,40 đô la.
  • Sự từ chối mạnh mẽ cao hơn đã được nhìn thấy kể từ đó.

Phân tích giá của Tezos hôm nay là tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục phục hồi sau đó trong ngày. Vì XTZ/USD đã chứng kiến sự từ chối mạnh mẽ đối với việc giảm điểm ở mức 3,40 đô la, chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sẽ tiếp theo vào cuối tuần.

Tezos Price Analysis: XTZ spikes to $3.40, begins to recover 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, lần lượt giảm 15,49 và 12,36%. Trong khi đó, Tezos (XTZ) đã chứng kiến mức lỗ thậm chí còn lớn hơn 21%.

Biến động giá của Tezos trong 24 giờ qua: Tezos từ chối mức cao hơn sau khi tăng đột biến lên 3,40 đô la
XTZ/USD được giao dịch trong phạm vi từ $3,57 – $5,36, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng vọt 139 phần trăm, đạt tổng cộng 434 triệu đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 3,53 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 43 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ bắt đầu phục hồi khoản lỗ trước đó

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Tezos nhanh chóng đẩy cao hơn trong những giờ qua, có khả năng dẫn đến sự đảo chiều trong những ngày tiếp theo.

Tezos Price Analysis: XTZ spikes to $3.40, begins to recover
Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD. Nguồn: TradingView

Giá Tezos đã giảm đều đặn trong những tuần qua. Vào cuối tháng 11, mức thấp nhất mới đạt được là $4,27, nghĩa là mức thoái lui hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Động lực tăng giá mạnh đã chiếm lĩnh thị trường vào thứ Hai, dẫn đến sự phục hồi lên mốc 6 đô la và thiết lập mức cao cao hơn mạnh mẽ. Tuy nhiên, đà tăng giá không thể duy trì đà tăng trong thời gian dài, dẫn đến sự sụt giảm ổn định vào giữa tuần.

Sau một thử nghiệm tăng ngắn ngày hôm qua, XTZ/USD bắt đầu nhanh chóng giảm xuống vào buổi chiều. Mức thấp trước đó rõ ràng đã bị phá vỡ qua đêm, dẫn đến một mức thấp hơn mạnh mẽ mới được thiết lập ở mức 3,40 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó, chúng tôi đã thấy phản ứng mạnh mẽ hơn, khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thấy sự thoái lui trong những ngày tới.

Phân tích giá Tezos: Kết luận

Phân tích giá Tezos hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi dự đoán sự phục hồi sẽ tiếp theo sau khi tăng đột biến nhanh chóng lên mốc 3,40 đô la. Vì XTZ/USD đã chứng kiến ​​phản ứng mạnh mẽ cao hơn trong những giờ qua, chúng tôi cho rằng xu hướng giảm giá sẽ cạn kiệt.

Trong khi chờ Tezos tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Ví tiền điện tử tốt nhất 2021, Ví Decred và Ripple vs SEC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận