Polkadot [DOT] kéo dài cuộc đấu tranh để kiếm được hơn $30 sau những đợt gió giảm mạnh

bởi Phương Thảo

Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi một cơn lốc xoáy giảm giá lớn. Polkadot [DOT], Avalanche [AVAX], Shiba Inu [SHIB] là một trong số các tài sản chịu tổn thất lớn trong vài ngày qua. Bitcoin [BTC], đã quyết định nằm dưới vùng $50K. Trong thời gian viết bài, king coin được giao dịch với giá 49.178 đô la với mức giảm 5% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, BTC không còn là một phần của câu lạc bộ 1 nghìn tỷ đô la.

Thị trường altcoin cũng không gặp nhiều may mắn. Hầu hết các đồng tiền đều giảm mạnh. Ethereum [ETH] đã cố gắng hết sức để duy trì trên $4K. Tuy nhiên, XRP đã bị ảnh hưởng khi nó giảm xuống dưới $1.

Polkadot [DOT] đã trở thành ngôi sao cách đây vài tuần, đặc biệt là trong các cuộc đấu giá parachain. Đồng altcoin này thậm chí còn đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 55. Sự căng thẳng tăng giá này đã bị gián đoạn khi xu hướng giảm giá nổi lên mạnh mẽ hơn trên thị trường altcoin.

Vào thời điểm viết bài, DOT được giao dịch với giá 28,42 đô la với mức giảm 4,33% trong 24 giờ qua. Trong bảy ngày trước đó, Polkadot đã chứng kiến ​​mức giảm gần 24%. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì toàn bộ thị trường đang trải qua một quan niệm tương tự.

Hơn nữa, Polkadot cũng xuống dốc về thứ hạng. Vốn hóa thị trường của altcoin được ghi nhận là 28,1 tỷ đô la. Tài sản này là tiền điện tử lớn thứ chín, ngay trên Terra [LUNA].

Biểu đồ giá một giờ Polkadot [DOT] trên Binance

Polkadot
Polkadot [DOT] kéo dài cuộc đấu tranh để kiếm được hơn $30 sau những đợt gió giảm mạnh 3

Biểu đồ giá ngắn hạn của Polkadot đã bị áp đảo bởi đà giảm giá. Chỉ báo Parabolic SAR đóng khung các đường chấm trên nến giá. Đường này đóng vai trò như một rào cản chống lại bất kỳ chuyển động đi lên nào có thể xảy ra, khiến mô hình trở nên cực kỳ giảm giá.

Chỉ báo MACD tiếp tục cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm với đường tín hiệu vượt qua đường MACD. Do đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] nằm dưới mức trung bình 50 cho thấy thị trường của người bán.

Với tất cả những dấu hiệu này đang hướng về đà giảm giá, cơ hội DOT vượt qua $30 sẽ vẫn ảm đạm trong một thời gian.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận