Polkadot lao dốc, đấu tranh dưới mức kháng cự ban đầu ở mức 29 đô la

bởi Ái Khanh

Vào ngày 20 tháng 12, giá Polkadot (DOT) đã tăng lên trên mức thấp trước đó là $23,50. Đây là lần thứ hai giá DOT bật lên khỏi mức thấp trước đó.

Vào ngày 4 tháng 12, giá đã giảm xuống mức thấp tương tự. Sự phục hồi đã đẩy altcoin này vượt lên trên đường trung bình động 21 ngày. Xu hướng đi lên vẫn tiếp tục theo chiều ngược lại. Polkadot sẽ tiếp tục đà tăng khi người mua đẩy altcoin lên trên đường trung bình động 50 ngày. Nói cách khác, người mua cần giữ giá trên mức cao $40. Động lực tăng giá sẽ kéo dài lên mức cao trước đó là $55. Trong khi đó, DOT/USD đang tiến gần mức cao nhất 31 đô la nhưng đang giao dịch ở mức 29,33 đô la vào thời điểm báo chí.

Phân tích chỉ báo Polkadot

Phong trào đi lên gần đây đã đưa Polkadot lên hạng 48 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 14 giai đoạn. Điều này cho thấy rằng altcoin này vẫn đang trong xu hướng giảm nhưng đang tiến gần đến xu hướng tăng. Giá của DOT nằm trên đường trung bình động 21 ngày, nhưng nằm dưới đường trung bình động 50 ngày. Tiền điện tử nằm trên 80% khu vực của ngẫu nhiên hàng ngày. Các altcoin đang giao dịch trong vùng quá mua của thị trường. Thị trường có thể suy giảm trong vùng quá mua.

DOTUSD(Daily+Chart)++DECEMBER+24.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $52 và $56
Các mức hỗ trợ chính – $28 và $24

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Hiện tại, nó đang giao dịch trong vùng quá mua của thị trường. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 23 tháng 12 đã chứng kiến một thanh nến thoái lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy rằng DOT sẽ tăng nhưng đảo ngược ở mức mở rộng Fibonacci 1,272 hoặc $29,29.

DOTUSD(+4+Hour+Chart)++December+24.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận