Polkadot tiếp tục chuỗi giảm giá, nhắm mục tiêu mức thấp trước đó ở mức $23,95

bởi Ái Khanh

Giá Polkadot (DOT) đang trong xu hướng giảm sau khi thị trường giảm xuống mức thấp nhất là $25. Xu hướng giảm giá đang cố gắng đẩy altcoin này xuống mức thấp nhất trước đó là 23,95 đô la được thiết lập vào ngày 4 tháng 12.

Sau khi giá lao dốc, áp lực bán giảm bớt và Polkadot bắt đầu di chuyển lên trên mức hỗ trợ $23,95. Trong vòng biến động giá kéo dài hai tuần, đà giảm giá đã kiểm tra mức hỗ trợ hiện tại hai lần nhưng không thể phá vỡ tiền điện tử. Đà tăng giá mua giảm khi giá điều chỉnh cao hơn, nhưng đã bị đình trệ. Polkadot đã rơi vào vùng quá bán sau khi giá sụp đổ. Không có khả năng sẽ có bất kỳ sự giảm giá nào nữa vì thị trường đã chạm đáy ở mức 23 đô la.

Phân tích chỉ báo Polkadot

Polkadot ở mức 33 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong khoảng thời gian 14. Chỉ số RSI vẫn nằm trên vùng quá bán, điều này là do sự biến động giá. Người mua dự kiến sẽ xuất hiện để đẩy giá lên cao hơn. Giá tiền điện tử thấp hơn khu vực 50% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đang trong đà giảm giá.

DOTUSD(_Daily_CHart)_-_DECEMBER_17.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $52 và $56
Các mức hỗ trợ chính – $28 và $24

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đang trong một động thái có giới hạn phạm vi. Xu hướng giảm đã giảm bớt khi giá dao động trở lại trên mức hỗ trợ hiện tại. DOT đang dao động giữa mức giá $24 và $30 và áp lực bán sẽ tiếp tục nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại. Tương tự như vậy, xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá vượt qua mức cao $30.

DOTUSD(4_Hour_Chart)_-_DECEMBER_17.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận