Quadency giới thiệu một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới và cải tiến

bởi Quang Khải

Quadency, một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại New York, đã thông báo về việc đại tu hoàn toàn nền tảng tự động hóa chiến lược và giao dịch tiền điện tử của mình.

Nền tảng được thiết kế lại từ đầu để cho phép người dùng truy cập tài sản kỹ thuật số trên cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, tất cả thông qua một tài khoản duy nhất.

Quadency nhắm mục tiêu người dùng mới làm quen với nền tảng được cải tiến

Là một phần của nâng cấp lớn, nền tảng độc quyền của Quadency sẽ có các chiến lược và công cụ tự động mở rộng, trải nghiệm người dùng nhanh hơn, đơn giản hơn và giảm đáng kể phí giao dịch. Theo thông cáo báo chí của công ty, token gốc QUAD của Quadency sẽ được tận dụng để cung cấp cho các nhà giao dịch chiết khấu thêm về phí

Nền tảng và sàn giao dịch tích hợp của nó sẽ cung cấp cho người dùng một điểm truy cập duy nhất vào nhiều loại tài sản. Công ty tin rằng việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào cả các nguồn tập trung và phi tập trung sẽ giải quyết các vấn đề phân mảnh thị trường vốn là một điểm đau lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Quadency cũng sẽ áp dụng một mô hình doanh thu riêng biệt tận dụng token QUAD gốc của nó. Token sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng đóng góp vào hệ sinh thái tiền điện tử bằng cách đặt cược hoặc chia sẻ chiến lược bot. Mô hình này sẽ không chỉ cung cấp một nguồn doanh thu mới cho công ty mà còn giảm chi phí sử dụng nền tảng cho người dùng cuối. Các ưu đãi dưới dạng token QUAD sẽ loại bỏ đăng ký hàng tháng và chi phí cao mà các nhà giao dịch gặp phải trên các nền tảng tương tự.

“Tiền điện tử là một thị trường đang phát triển, dự kiến ​​sẽ tăng từ 2,5 nghìn tỷ đô la hiện nay lên hơn 10 nghìn tỷ đô la trong những năm tới,” Rosh Singh, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Quadency cho biết. “Nhưng đối với các nhà giao dịch bình thường, nhiều cơ hội đầu tư ban đầu đã nằm ngoài tầm với, bị cản trở bởi các công cụ không đáng tin cậy, thị trường phân mảnh và công nghệ phức tạp. Tại Quadency, chúng tôi đặt mục tiêu đơn giản hóa việc tiếp cận này, mở ra cánh cửa cho một làn sóng nhà đầu tư mới.”

Là một phần của nỗ lực cải tiến, Quadency đã thiết lập quan hệ đối tác với các sàn giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như Binance, Kucoin và Liquid. Quan hệ đối tác sẽ cho phép người dùng truy cập miễn phí các dịch vụ của Quadency trong quá trình cải tạo.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận