Quảng cáo tiền điện tử: Ấn Độ sẽ phát hành hướng dẫn về tự điều chỉnh

bởi Phương Thảo
  • Ấn Độ có kế hoạch phát hành các quy định để tự điều chỉnh quảng cáo tiền điện tử
  • Các cơ quan quản lý vẫn đang làm việc về quy định quảng cáo tiền điện tử
  • Những người chơi tiền điện tử lớn hoan nghênh sáng kiến ​​này

Quảng cáo tiền điện tử là một trong những cách nhỏ mà các công ty cung cấp quyền giám sát và các nhà phát triển tiếp cận đối tượng lớn hơn của họ. Hiện tại, có rất nhiều quảng cáo tiền điện tử trên các nền tảng và trang web ở mọi nơi bạn đến. Tuy nhiên, theo một số báo cáo từ Ấn Độ, quốc gia này có kế hoạch phát hành các hướng dẫn sẽ giám sát các quảng cáo tiền điện tử trên toàn quốc.

Các cơ quan quản lý vẫn đang làm việc về quy định quảng cáo tiền điện tử

Sự phát triển mới này xuất phát từ một dự luật trước đây khác với dự luật tiền điện tử dự kiến ​​mà quốc hội muốn phát hành. Các công ty tiền điện tử trên khắp Ấn Độ đã làm việc mù quáng về các quảng cáo tiền điện tử. Tuy nhiên, bản cập nhật mới này dự kiến ​​sẽ cung cấp một hướng dẫn rõ ràng về cách các chương trình khuyến mại nên được thực hiện.

Mặc dù có vẻ như có sự chậm trễ trong việc phát hành dự luật tiền điện tử lớn, nhưng một trong những lãnh đạo hàng đầu của ủy ban, Ashish Singhal, đã lưu ý rằng một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn vẫn đang tổ chức các cuộc họp với các nhà chức trách về động thái này. Trong tuyên bố của mình, Singhal đề cập rằng họ đang xây dựng các quy tắc và quy định mà các công ty và tổ chức phải tuân thủ trước khi phát hành quảng cáo tiền điện tử của họ. Trong khi các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra, Ashish hy vọng sẽ đạt được tiến bộ trước năm mới.

Sáng kiến ​​của những người chơi tiền điện tử lớn

Bản cập nhật có nghĩa là Ấn Độ sẽ hủy bỏ một quy định hướng dẫn các quảng cáo của họ; nó sẽ không buộc họ tuân theo các quy tắc. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của các quốc gia khác trên toàn thế giới khi họ tìm cách thiết lập các quy định của mình về các công ty liên quan đến quảng cáo tiền điện tử.

Một báo cáo gần đây từ Vương quốc Anh lưu ý rằng khoảng bảy công ty đã bị xử phạt vì phát hành quảng cáo tiền điện tử không tuân theo các nguyên tắc của ASA, cơ quan giám sát quản lý quảng cáo tại quốc gia này. Cơ quan quản lý cũng đã kêu gọi một câu lạc bộ bóng đá thông qua một quảng cáo tiền điện tử có liên quan đến token của người hâm mộ câu lạc bộ.

Trong khi Vương quốc Anh dường như đã thiết lập đầy đủ các hướng dẫn của mình, Ấn Độ vẫn có các chính sách của mình trong các hoạt động. Với điều này vẫn đang được thực hiện, một số người chơi chính đã lưu ý rằng đất nước đang làm một điều tốt với sự trì hoãn trong quy định quảng cáo của họ. Điều này có nghĩa là họ có kế hoạch đưa ra các luật chắc chắn và hợp lý trước khi cuối cùng triển khai chúng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận