Quy định về tiền điện tử ở Mỹ sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử, chủ tịch Coinbase cho biết

bởi Công Vinh

Emilie Choi đã chia sẻ quan điểm của mình về việc áp dụng ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain trong tương lai ở Hoa Kỳ.

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và hàng đầu ở Hoa Kỳ. Sàn giao dịch này phổ biến hoạt động dưới sự tuân thủ của khuôn khổ quy định. Thông thường, việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử tuân theo sự tuân thủ là công việc rất khó khăn nhưng tuy nhiên, sàn giao dịch Coinbase đang tuân thủ tuân thủ một cách hoàn hảo.Tuy nhiên, một vài tháng trước, sàn giao dịch này đã phải đối mặt với mối đe dọa từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trực tiếp và gián tiếp đối với USDC của nó sản phẩm cho vay.

Emilie Choi, Chủ tịch Coinbase và Giám đốc hoạt động nói rằng một khuôn khổ quy định tốt hơn trong ngành tiền điện tử với sự rõ ràng và minh bạch hơn sẽ mang lại một số lượng lớn người tham gia vào tiền điện tử, cho biết trong một hội thảo trên web tại Hội nghị thượng đỉnh đổi mới tài chính Bloomberg.

Choi nói rằng khoảng 12% người Mỹ sử dụng tiền điện tử và 12% tương đương với khoảng 200 triệu người.

Choi nói: “Chúng tôi đã đạt được sự chấp nhận phổ biến. “Nếu bạn quan sát và theo dõi việc sử dụng Internet, chúng tôi thực sự đang bắt kịp hoặc đẩy nhanh tốc độ của Internet sơ khai trên mặt trận tiền điện tử.”

Choi lưu ý rằng quy định hoàn hảo về tiền điện tử sẽ là yếu tố chính để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử và số lượng người dùng tiền điện tử.

“Chỉ riêng chúng tôi có hơn 50 cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và chúng tôi có thể điều hướng điều đó và chúng tôi nắm lấy nó,”

Hơn nữa, Choi nói thêm rằng sự rõ ràng và minh bạch tốt hơn là điều cần thiết cơ bản trong quy định về tiền điện tử. Và chúng tôi cũng chỉ cần các quy tắc công bằng.

“Chúng tôi luôn dựa vào (quy định), nhưng để hệ sinh thái tiền điện tử phát triển mạnh, chúng tôi cần có các quy tắc công bằng, chúng tôi cần có sự minh bạch và chúng tôi cần có sự rõ ràng hơn.”

Sản phẩm cho vay USDC của Coinbase so với cơ quan SEC

Trong quá khứ, Coinbase đã phải đối mặt với căng thẳng lớn vì các kế hoạch sản phẩm cho vay USDC.

Về việc lập kế hoạch cho sản phẩm cho vay USDC, cơ quan SEC đã nêu lên mối quan ngại của họ.

Sau đó, sàn giao dịch Coinbase đã thông báo chính thức rằng họ sẽ không ra mắt sản phẩm cho vay USDC.

Tuy nhiên, gần đây, sàn giao dịch Coinbase bắt đầu cho phép người dùng Coinbase không phải ở Mỹ đầu tư vào nhóm cho vay Defi để kiếm lợi nhuận, đây là một sản phẩm hoàn toàn khác so với sản phẩm cho vay USDC trước đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận