Robinhood đang làm việc về việc chuyển quà bằng tiền điện tử – Báo cáo

bởi Phương Anh

Với kỳ nghỉ lễ đang đến gần, sàn giao dịch trực tuyến Robinhood của Hoa Kỳ được cho là đang phát triển một tính năng mới cho phép khách hàng của mình gửi tiền điện tử cho người dùng khác như một món quà.

Chức năng sắp ra mắt đã được phát hiện trong các phần mã của phiên bản beta của ứng dụng iOS của công ty, báo hiệu sự tập trung vào tiền điện tử có khả năng tăng lên của nền tảng trong tương lai gần.

Theo kế hoạch, tính năng này sẽ cho phép chuyển tiền điện tử thông qua thẻ quà tặng kỹ thuật số, như được chỉ ra bằng mã, Bloomberg đưa tin. Khách hàng của Robinhood sẽ được phép gửi một tin nhắn ngắn tối đa 180 ký tự cùng với nó.

Nếu họ thay đổi ý định về tiền điện tử được tặng, người dùng sẽ có thể rút lại quà tặng kỹ thuật số của họ bất cứ lúc nào trước khi người khác chấp nhận chúng.

Khung thời gian giới thiệu tính năng vẫn chưa được tiết lộ và người phát ngôn của Robinhood đã từ chối bình luận về chức năng này.

Một tính năng tương tự đã được cung cấp bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, nói rằng tất cả “quà tặng tiền điện tử được phân phối trong một thẻ kỹ thuật số có một tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ các nghệ sĩ tiền điện tử đang phát triển.”

Trong những tháng qua, Robinhood đã tiết lộ một số tính năng được thiết kế để thu hút nhiều người dùng tiền điện tử hơn đến với nền tảng của mình. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt dành cho người dùng tiền điện tử giữa các fintech, tháng 9 năm ngoái Robinhood đã thông báo rằng họ sẽ triển khai các khoản đầu tư định kỳ vào tiền điện tử.

Vào đầu tháng 11, công ty đã thông báo rằng khoảng 1,6 triệu người đã đăng ký vào danh sách chờ cho ví tiền điện tử của mình. Theo Christine Brown, Giám đốc điều hành của Robinhood Crypto, sản phẩm kỹ thuật số được nhiều người chờ đợi này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối quý đầu tiên của năm 2022.

Tháng 10 năm ngoái, Vlad Tenev, Giám đốc điều hành của Robinhood, cho biết động thái này có liên quan đến tầm quan trọng ngày càng mở rộng nhanh chóng của tiền điện tử đối với nền tảng, vì nhiều người “đã yêu cầu khả năng gửi và nhận tiền điện tử, chuyển chúng sang ví phần cứng, chuyển chúng vào nền tảng để củng cố ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận