Shiba Inu giảm lãi suất khi số lượng giao dịch trong tháng 11 giảm 40%

bởi Trọng Nam

Các chỉ số về giá và trên chuỗi cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với $SHIB đã giảm xuống. Đã đến lúc phải tiếp tục?

Mối quan tâm đến token meme gây tranh cãi Shiba Inu dường như đang suy yếu khi phân tích trên chuỗi cho thấy hoạt động của nhà đầu tư giảm đáng kể.

Theo công ty phân tích blockchain Bloxy, cả số lượng giao dịch và khối lượng giao dịch trong tháng 11 đều giảm so với tháng trước. Với số lượng giao dịch giảm hơn 40%.

Kể từ khi lọt vào top 20 vào tháng 10, Shiba Inu đã phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề vì lý do thiếu tiện ích. Bất kể điểm này có xứng đáng hay không, những đồng xu meme doggy vẫn bị những người theo chủ nghĩa thuần túy coi thường với thái độ khinh bỉ.

Tuy nhiên, với việc thị trường không hợp lý, sức hấp dẫn của việc “thu được lợi nhuận lớn” từ khoản đầu tư meme coin giữ cho Shiba Inu có liên quan. Nhưng xem xét việc giảm lãi suất, liệu thời gian của $ SHIB đã xong chưa?

Các quầy hàng giá Shiba Inu

Shiba Inu đã có xu hướng đi xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008827 vào cuối tháng 10.

Cuối tháng 11 đã chứng kiến ​​$SHIB đạt $0,00005444 – đạt mức cao nhất trong hai tuần và mang lại hy vọng rằng xu hướng giảm đã chạm đáy. Nhưng xu hướng tăng giá không thể duy trì sự bứt phá, dẫn đến việc tiếp tục bán cho đến nay vào tháng 12.

Hiện tại, Shiba Inu giảm 53% so với mức cao nhất mọi thời đại và tiếp tục có xu hướng giảm. So với các token nóng, như Solona, ​​đang nhanh chóng tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nó có vẻ như các nhà đầu tư đang tìm kiếm ở nơi khác.

Shiba Inu daily chart
Nguồn: SHIBUSDT trên TradingView.com

Phân tích trên chuỗi cho thấy mối quan tâm giảm hơn nữa trong tháng 11

Phân tích trên chuỗi của Bloxy ủng hộ luận điểm rằng các nhà đầu tư đang bắt đầu chuyển sự chú ý của họ khỏi Shiba Inu.

Tháng 11 chứng kiến số lượng giao dịch giảm 42,3% xuống còn 802.183 từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 10 là 1.389.574. Tương tự, so với cùng kỳ, khối lượng cũng giảm nhưng không đáng kể về số lượng giao dịch, giảm 35,3% xuống 591.150.282.689.181 USD.

Shiba Inu analysis
Nguồn:  bloxy.info

Bất chấp sự quan tâm giảm nhiệt rõ ràng, nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ vững lập trường. Như đã báo cáo trước đó hai tuần, Shiba Inu tạo nên ERC-20 phổ biến nhất nắm giữ trong 1.000 ví nhà đầu tư ETH hàng đầu, ngoại trừ Ethereum.

Điều đặc biệt nổi bật là Shiba Inu chiếm 20% tổng số lượng nắm giữ, lớn hơn đáng kể so với token được nắm giữ nhiều thứ hai tại thời điểm đó, $CRO, chiếm 6% số lượng nắm giữ.

Từ trước đến nay, và bất chấp xu hướng giá tiếp tục giảm, Shiba Inu vẫn là loại nhà đầu tư phổ biến nhất nắm giữ. Trong khi $FTX thay thế $CRO là token được giữ nhiều thứ hai, thì điều thú vị là $SHIB lại được giữ với số lượng lớn hơn đáng kể so với token tiếp theo.

Điều này cho thấy rằng nhà đầu tư vẫn chưa được thực hiện với Shiba Inu, mặc dù các thương nhân bán lẻ có thể đang tìm kiếm ở nơi khác.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận