Shiba Inu hiện được hỗ trợ bởi cầu Avalanche

bởi Phương Anh

Avalanche đã thông báo thêm hỗ trợ cho đối thủ Dogecoin, Shiba inu meme token.

Sau lời phát biểu của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, Shiba inu đã thu hút sự chú ý lớn và tăng theo giá trong không gian tiền điện tử và cũng liên tục nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong không gian này. Shiba inu coin đang cố gắng tạo ra không gian trong mọi dự án tiền điện tử từng ngày. Tuy nhiên, đồng tiền này là một đồng tiền meme và không có mục đích trường hợp sử dụng ngoài đời thực như các dự án tiền điện tử khác.

Mới nhất, Avalanche đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ thêm cho Shiba inu coin. Avalanche sẽ cho phép chuyển Shiba inu coin giữa Avalanche và mạng blockchain Ethereum một cách dễ dàng.

Avalanche là một dự án tiền điện tử, được ra mắt vào tháng 7 bởi Ava Lab. Token gốc của Avalanche là AVAX. Đồng tiền này có vị trí ở vị trí thứ 12 và đôi khi ở vị trí thứ 13.

Vào tháng 11, Shiba inu meme coin và AVAX đã thực hiện một cuộc cạnh tranh để giành được vị trí thứ 12, tức là có một cuộc cạnh tranh từ đầu tới cổ.

Mới đây, Emin Gün- Giám đốc điều hành tại Ava Lab đã nói rằng Shiba là một trò chơi có tổng bằng không. Và tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay không phải là tách trà của anh ấy, vì vậy gián tiếp nói rằng Shiba inu không có trong danh mục đầu tư của anh ấy.

Shiba trên Bitstamp

Vào ngày 9 tháng 12, sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cũng đã thông báo rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho token Shiba inu trước đêm Giáng sinh.

Những danh sách và hỗ trợ cho Shiba inu coin cho thấy rằng Shiba có một tương lai tốt hơn về mặt tài sản giao dịch. Nhóm Shiba inu cũng đang cố gắng làm cho dự án Shiba tốt hơn với các trường hợp sử dụng thích hợp.

Gần đây, Shytoshi Kusama, người đề xuất tiền xu Shiba inu, đã thông báo qua Twitter rằng họ đang đàm phán với các chuyên gia của ngành công nghiệp trò chơi để đưa Trò chơi lên mạng blockchain phân quyền Shiba.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận