Solana sắp đạt được 255% cuộc biểu tình vào đầu năm tới: Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

bởi Quang Khải

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đang nói rằng đối thủ cạnh tranh của Ethereum và nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có thể sẽ bắt đầu một cuộc biểu tình mạnh mẽ vào đầu năm 2022.

Trong một báo cáo gần đây, Kraken nói rằng Solana đã giao dịch trong một mô hình tăng giá lớn kể từ năm 2020.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, động thái điều chỉnh của Solana từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 260 đô la đặt kẻ thách thức Ethereum vào một vị trí để kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá của nó.

“Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ tư dường như đang ở giai đoạn đầu của làn sóng ‘khám phá giá’ thứ tư. Theo đó, nó xuất hiện trong những phần đầu của làn sóng khám phá giá thứ tư, có khả năng tiếp tục xu hướng theo mô hình nêm.”

Kraken nói thêm rằng đợt pullback gần đây của Solana có thể được coi là một tín hiệu tăng giá vì sự lùi lại của hỗ trợ đường chéo có thể có nghĩa là SOL có thể đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi.

“Nhiều người có thể hiểu rằng mức tăng không chỉ là ‘tăng giá’ mà còn là một dấu hiệu cho thấy việc kiểm tra mức kháng cự của nêm có thể xảy ra trong (các) tháng tới.”

Báo cáo cũng giải thích lý do tại sao một thời kỳ hợp nhất dài lại là xu hướng tăng giá đối với SOL.

“Như với nhiều mẫu biểu đồ khác, càng mất nhiều thời gian để SOL có xu hướng cao hơn trong khi vẫn giữ đường xu hướng tăng của nêm làm hỗ trợ, có khả năng SOL cao hơn có thể di chuyển trước khi cuối cùng hạ nhiệt và đi vào xu hướng giảm.”

Dựa trên biểu đồ của Kraken, sự hồi sinh đột ngột của Solana có thể đẩy tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn lên trên 600 đô la vào tháng 1 năm 2022, cho thấy tiềm năng tăng hơn 255% so với mức giá hiện tại là 169 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận