Terra [LUNA] tìm đến mặt trăng trong khi các tài sản khác chìm trong tình trạng sụt giảm

bởi Kim Ngân

Thị trường tiền điện tử rơi vào tình trạng sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, Terra [LUNA] đã lái sang một hướng hoàn toàn khác. Các altcoin là tài sản duy nhất trong thị trường tiền điện tử nuôi dưỡng thị trường tăng giá, trong khi tất cả các loại khác đều sợ hãi sự hiện diện của xu hướng giảm giá.

Binance Coin [BNB] và XRP đã ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ từ chu kỳ giảm giá đang diễn ra. Tuy nhiên, Terra ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong vài giờ qua.

Vào thời điểm viết bài, Terra [LUNA] đang giao dịch với giá 74,89 đô la với mức tăng 10,45% trong 24 giờ qua. Chỉ 4 ngày trước, LUNA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 77,94 đô la. Khái niệm hiện có trên thị trường tiền xu có thể đẩy LUNA lên tới 80 đô la.

Bảng xếp hạng tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​những biến động lớn trong năm nay. Các đồng meme đã chiếm ưu thế trong một thời gian, trong khi vị trí cho tài sản lớn thứ ba đã được nhiều người mua lại. Giờ đây, một kẻ kém cỏi đã lọt vào top 10 bằng cách áp đảo những đồng tiền nổi bật như Polkadot [DOT], Dogecoin [DOGE] và thậm chí cả đồng tiền được người hâm mộ yêu thích, Shiba Inu [SHIB].

Với giá trị vốn hóa thị trường là 28,6 tỷ USD, LUNA đã giành được vị trí thứ 9. Tuy nhiên, khả năng DOT lật ngược được LUNA là rất cao nếu xét về sự chênh lệch hạn chế giữa hai người.

Biểu đồ giá một giờ của Terra [LUNA] trên Binance

Terra

Có vẻ như xu hướng giảm giá sẽ không tiếc xu nào. Biểu đồ giá ngắn hạn của LUNA cho thấy đà tăng giá vẫn ở trong thị trường của nó, tuy nhiên, đà giảm giá có thể sớm tấn công bất cứ lúc nào. Đường MACD vẫn nằm trên đường tín hiệu, tuy nhiên đường MACD đang dần cố gắng chìm xuống dưới đường tín hiệu. Do đó, chỉ báo MACD có thể cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Dòng tiền Chaikin [CMF] đưa ra quan điểm tăng giá. Tuy nhiên, điểm đánh dấu CMF đã gần đến mức trung bình 0 một cách đáng báo động.

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] ghi nhận thị trường của người mua. Điều này có thể dễ dàng thay đổi vì điểm đánh dấu RSI được hướng về phía người bán.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận