Thực tế của các dự án tiền điện tử dựa trên Metaverse: Báo cáo

bởi Công Vinh

Tình hình hiện tại của khái niệm Metaverse là tốt hơn nhiều để các dự án tiền điện tử thu hút sự chú ý nhưng về lâu dài, nó sẽ không hữu ích vì các dự án tiền điện tử đang cố gắng tích hợp Metaverse một cách cưỡng bức.

Sau thông báo Facebook đổi thương hiệu thành Meta, nhiều cải tiến công nghệ đang cố gắng hết sức để tích hợp các dịch vụ của họ với Metaverse. Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng hầu hết mọi dự án đều đang cố gắng thu hút sự chú ý lớn với Metaverse. Trong danh sách này, không chỉ không phải tiền điện tử mà còn có nhiều dự án tiền điện tử đang cố gắng nhúng tay vào.

Có một số dự án tiền điện tử và mỗi dự án trong số họ tham gia vào không gian tiền điện tử với một khái niệm sử dụng độc đáo. Một số ít trong số đó không chỉ là các dự án dựa trên trò chơi đơn giản và không có bất kỳ trường hợp sử dụng nào.

Ở đây, chúng tôi không thể lấy tên của bất kỳ dự án tiền điện tử nào nói riêng mà chỉ đơn giản là một nhà giao dịch tiền điện tử có thể thực hiện nghiên cứu về ngày ra mắt của một dự án tiền điện tử và mức độ phổ biến hiện tại nhờ Metaverse.

Đó là một điều rất phổ biến đối với hầu hết mọi dự án tiền điện tử đi theo xu hướng. Nếu bất kỳ dự án tiền điện tử nào có tùy chọn liên kết sáng kiến ​​của họ với xu hướng hiện tại thì chắc chắn họ sẽ làm, nếu không thì ai sẽ chú ý đến một dự án tiền điện tử im lặng.

Toàn bộ khái niệm về Metaverse tồn tại trong trường hợp sử dụng. Và mục đích chính của Metaverse là mang mọi người đến gần hơn với việc sử dụng công nghệ, ngay cả khi họ đang ngồi cách xa nhau hàng dặm như tai nghe VR và găng tay cảm biến.

Dự án tiền điện tử Metaverse so với Bitcoin

Hầu hết các dự án tiền điện tử, đang tham gia vào không gian tiền điện tử này với khái niệm xu hướng Metaverse, đều tuyên bố rằng mục tiêu chính của họ là cung cấp năng lượng xử lý dữ liệu cấp cao, sẽ được sử dụng trong các dự án dựa trên thực tế ảo và tăng cường.

Nếu bất kỳ dự án tiền điện tử chính hãng nào cũng làm như vậy thì trong tình huống đó, việc áp dụng công nghệ qua mạng blockchain Bitcoin sẽ khó khăn hơn nhiều.

Để cung cấp sức mạnh GPU cao cho các trò chơi dựa trên thực tế ảo và các dự án dựa trên cuộc họp, một lượng lớn năng lượng sẽ được tiêu thụ và đó sẽ là một lượng rất lớn so với mức tiêu thụ năng lượng của mạng blockchain Bitcoin.

Một bên là đã có một số người chưa sẵn sàng xem hoạt động khai thác Bitcoin vì tiêu thụ nhiều năng lượng, thì làm cách nào để các dự án tiền điện tử này có thể chạy trơn tru mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ toàn cầu nào như Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận