Nhà đầu tư tích lũy Shiba Inu [SHIB] tăng đột biến 42% trong 24 giờ

bởi Kim Ngân

Nhà đầu tư Shiba Inu [SHIB] đã có một đợt tích lũy lớn trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Theo dữ liệu trên WhaleStats, 1k ví Ethereum hàng đầu tại thời điểm viết bài này nắm giữ nhiều hơn 42% token SHIB trong 24 giờ qua. Sự phát triển mới nhất khiến Shiba Inu tăng hơn 35% trong giao dịch trong ngày do các nhà đầu tư khối lượng lớn thu được lợi nhuận. Thông thường, những chủ sở hữu này có số dư SHIB tối thiểu 2,5 tỷ token. Nếu đó là mức tối thiểu trần, thì người ta có thể tưởng tượng khối lượng tuyệt đối trong danh mục đầu tư của phần lớn nhà đầu tư.

Kể từ tuần cuối tháng 7 năm nay, phong trào nhà đầu tư ở Shiba Inu đã tăng vọt và từ tháng 11 này, những người nắm giữ quy mô lớn này đã tận dụng tốt những đợt giảm giá gần đây và thêm vô số token vào danh mục đầu tư của họ.

Trên thực tế, vào ngày 23 tháng 11, một nhà đầu tư Shiba Inu đã mua một lượng tiền khổng lồ 850 tỷ đồng, trị giá 36 triệu đô la trong thời gian giảm giá. Giao dịch mua gần đây diễn ra trước đó bởi một nhà đầu tư SHIB lần đầu tiên đã mua tới 170 tỷ đồng SHIB trị giá 8 triệu đô la trong đợt giảm giá vào ngày 17 tháng này.

Việc niêm yết được chờ đợi nhiều của Shiba Inu trên sàn giao dịch Kraken

Trước đó, Tronweekly đã báo cáo về việc niêm yết Shiba Inu trên Newegg được nhiều người mong đợi trong danh mục các phương thức thanh toán được chấp nhận. Sau khi giành được quyền tham gia trên các sàn giao dịch lớn, Kraken cuối cùng đã hoàn thành ‘lời hứa quá hạn’ của mình là cho phép niêm yết tài sản trong nền tảng của mình. Theo thông cáo báo chí vào thứ Hai, sàn giao dịch đã thông báo rằng tiền gửi tài sản được mở cho người dùng và giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Ba.

“Việc cấp vốn đang hoạt động và chúng tôi dự đoán giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày mai, 30 tháng 11 – tại thời điểm đó Kraken sẽ cho phép nhập và thực hiện lệnh.”

Đồng thời, sàn giao dịch cũng làm rõ rằng dịch vụ giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai sẽ không khả dụng trong thời điểm hiện tại và sẽ chỉ được giao dịch với USD và EUR vào lúc này.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức $0,000051 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 8,66 tỷ USD. Tài sản đã tăng 30,88% trong 24 giờ qua. Tài sản xếp hạng 11 có vốn hóa thị trường là 28,03 tỷ đô la theo Coinmarketcap.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận