Tom Lee dự đoán một đợt tăng nữa đối với Bitcoin (BTC) vào năm 2022

bởi Kim Ngân

Đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, dự báo rằng giá Bitcoin (BTC) sẽ đạt 200.000 đô la vào năm 2022.

Trong một hội thảo trên web được tổ chức bởi một nền tảng giáo dục đầu tư, Market Rebellion, lee đã nói rằng Bitcoin có thể dễ dàng đạt 100 đô la vào năm tới và 200.000 đô la là có thể đạt được. Market Rebellion đã lên Twitter để cho mọi người biết những gì Lee đã nói.

Mặc dù ‘sự tăng giá của thị trường’ cảm thấy rằng lợi nhuận của tiền điện tử bị cản trở, anh ta tin rằng BTC sẽ đạt đến đỉnh vinh quang trong năm tới.

Tom Lee, Permabull

Các nhà phê bình đã thường gọi Tom Lee là người sáng suốt do những dự đoán cực kỳ lạc quan của anh ấy. Trở lại năm 2018, Lee đã đưa ra nhiều dự báo tồi tệ về thời điểm giao thừa của thị trường giảm giá ảm đạm, vốn đã trở thành một nguồn chế giễu trong thế giới tài chính. Điều này khiến Fundstrat ngay lập tức từ bỏ những nỗ lực dự đoán giá Bitcoin.

Tom Lee đã kiếm được trở lại thỏa thuận đình chiến vào năm ngoái khi anh ấy dự đoán chính xác một thị trường chứng khoán nhanh chóng sau sự sụt giảm do đại dịch. Permabull dự đoán rằng chỉ số S&P 500 sẽ kết thúc năm trên 5.100.

Năm thất vọng của Tom Lee và Bitcoin

Thomas Lee, một trong những chiến lược gia hàng đầu của Phố Wall đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể tăng lên 168.000 USD vào cuối năm, tương ứng với mức tăng khoảng 170%. Anh ấy đã ước tính rằng Bitcoin ETF mới khi đó sẽ thu hút được dòng vốn khổng lồ 50 tỷ đô la trong năm đầu tiên của nó, đóng vai trò là động lực ngắn hạn quan trọng đối với giá của token.

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, Bitcoin đã tăng lên mức đỉnh cao nhất là 69.044 đô la trước khi nó bị giảm mạnh. Đồng tiền điện tử này đã không đạt được mức tăng vọt vào cuối năm mà nhiều nhà đầu cơ giá lên mong đợi. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) có giá $51,229,46 và đạt mức cao hàng ngày là 5,77%, sau khi phục hồi một vài khoản lỗ gần đây.

Sự kém cỏi của thị trường tăng giá trong việc kiểm soát tốc độ vào tháng 11 đã đánh gục sự háo hức đối với mục tiêu 100.000 đô la lặp lại của Tom Lee trước khi năm kết thúc. Mặc dù có một khởi đầu tuyệt vời trong năm, nhưng Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm đáng kể trong quý thứ hai. Nó được kích hoạt bởi các vấn đề môi trường về cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc và mức độ nghiêm trọng của lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận