TRX giảm khi Justin Sun rời Tron để trở thành đại sứ của mình

bởi Quang Khải

Người sáng lập Tron (TRX) Justin Sun cho biết anh đã được bổ nhiệm làm Đại sứ, Đại diện thường trực của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hiện anh đang rời bỏ các hoạt động hàng ngày tại Tron Foundation.

Vào lúc 11:31 UTC, TRX, xếp thứ 23 theo vốn hóa thị trường, được giao dịch ở mức 0,0834 USD và giảm 1,4% trong một giờ. Giá giảm 5% trong một ngày. TRX tăng 168% trong một năm.

“Một cơ sở hạ tầng #financialinfranc thực sự bao gồm của toàn nhân loại phải là #unlimited, #decentralized và #thresholdless. Cột mốc tiếp theo của ngành là thiết lập mối quan hệ hài hòa hơn với các khu vực pháp lý quản lý quốc tế”, Sun viết hôm nay.

Theo ông, “các quốc gia có chủ quyền là khối xây dựng cơ bản nhất của trật tự thế giới.” Ông nói thêm:

“Việc các quốc gia có chủ quyền công nhận ngành công nghiệp #blockchain sẽ là cột mốc cuối cùng hướng tới việc đạt được một cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung thực sự.”

“Tôi mong muốn có cơ hội đại diện cho Grenada và làm việc với ban lãnh đạo WTO để phục hồi thương mại toàn cầu theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là sự phát triển của một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ trên toàn thế giới”, Sun được trích dẫn trong một thông báo, chia sẻ với Cryptonews.com.

Trong khi đó, Coindesk báo cáo, trích dẫn một bức thư ngỏ của Sun, rằng Tron Foundation sẽ giải thể vào năm tới và ba siêu nút liên kết với Sun sẽ sớm rút khỏi lưới kỹ thuật của Tron. Ngoài ra, 27 siêu đại diện trên blockchain Tron sẽ được bầu chọn bởi cộng đồng Tron, báo cáo cho biết thêm.

Sun cũng cho biết rằng anh ấy sẽ tiếp tục quảng bá thương hiệu của Tron trong khi rời khỏi các hoạt động hàng ngày tại Tron Foundation.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận