Ứng dụng thanh toán Bitcoin CashApp hợp tác với nữ diễn viên đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow

bởi Công Vinh

CashApp của Square đã hợp tác với Gwyneth Paltrow để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin.

Trong thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn hiểu biết ban đầu đối với hầu hết mọi người. Nhiều người nghĩ rằng thị trường tiền điện tử cũng giống như thị trường chứng khoán, thiếu quy định và rất nguy hiểm vì sự biến động có thể dẫn đến thua lỗ. Vì vậy, cần phải thúc đẩy giáo dục tiền điện tử về cách mọi người có thể kiếm tiền bằng cách này một cách an toàn hơn và cũng có thể sử dụng tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain trong nhiều dịch vụ tài chính và phi tài chính.

CashApp là một ứng dụng thanh toán kỹ thuật số của Square. Công ty này đang cố gắng đẩy việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo. Đặc biệt, CashApp hỗ trợ thanh toán dựa trên Bitcoin trên toàn cầu thông qua CashApp.

Ngay cả tính năng Tipping Bitcoin của Twitter cũng đang sử dụng CashApp để thực hiện các khoản thanh toán vi mô bằng Bitcoin.

Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy mọi người áp dụng, CashApp hợp tác với nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow.

Gwyneth Paltrow đã viết về mối quan hệ hợp tác này với CashApp và giải thích cách cô ấy đang cố gắng thúc đẩy tiền điện tử ở phụ nữ.

Cô ấy viết trên Instagram:

“Tham gia vào thế giới tiền điện tử cảm thấy bị loại trừ, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tôi đã tham gia một chương trình có tên Planet of the Apps vào năm 2017 và đó là trải nghiệm thực tế đầu tiên của tôi khi học về tiền điện tử và blockchain, nhưng phải mất vài năm tôi mới cảm thấy thoải mái khi mua Bitcoin.”

Gwyneth cũng đã viết rằng cô ấy sẽ tặng số Bitcoin trị giá khoảng 500 nghìn đô la cho những người theo dõi, những người sẽ nhận xét trong phần bình luận với thẻ bắt đầu bằng # CashApp và cũng tải xuống CashApp.

Cô ấy viết:

”@CashApp hiện đang giúp bạn dễ dàng tặng Bitcoin. Và phần hay nhất – tôi được tặng số Bitcoin trị giá 500k đô la cho bạn để cổ vũ cho kỳ nghỉ lễ. Theo dõi @cashapp + thả thẻ $ cashtag của bạn bên dưới với #CashAppGifting để tham gia.“

Ngoài Gwyneth, CashApp còn hợp tác với Aaron Rodgers của NFL. Aaron là người đó, người gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận lương một phần bằng Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận