VISA sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác

bởi Phương Thảo
  • VISA sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác của nó
  • Công ty đã hợp tác với 60 công ty tiền điện tử
  • Công ty thanh toán muốn triển khai dịch vụ tư vấn của mình trên toàn thế giới

Nhiều người dùng tiếp tục tận hưởng cơ hội sở hữu tài sản kỹ thuật số. Điều này là do họ phục vụ các trường hợp sử dụng khác bên cạnh việc sử dụng nó để kiếm lợi nhuận. Trong nỗ lực giúp người dùng hiện thực hóa ước mơ chi tiêu tài sản kỹ thuật số, VISA đã công bố một sáng kiến ​​mới cho người dùng trên nền tảng của mình. Theo gã khổng lồ thanh toán, người dùng của họ sẽ có cơ hội thanh toán bằng tiền điện tử tại hơn 80 triệu địa điểm bán hàng trên toàn thế giới.

VISA hợp tác với hơn 60 khoản đầu tư tiền điện tử

Nói về sáng kiến ​​này, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử tại VISA, Cuy Sheffield, đã đề cập đến bản cập nhật trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai. Trong tuyên bố của mình, Sheffield đề cập rằng chi nhánh tiền điện tử của công ty đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua. Ông cho biết hiện họ đã tuyển dụng hơn 100 công nhân làm việc ở các năng lực khác nhau trong công ty.

Sheffield cũng cho biết chi nhánh tiền điện tử của VISA cũng đã bắt tay hợp tác với hơn 60 khoản đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới. Trong tuyên bố của mình, Sheffield đề cập rằng VISA đã khai thác các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến để cung cấp cho người dùng cơ hội sử dụng thẻ của mình để chi tiêu tài sản kỹ thuật số tại hơn 60 triệu cửa hàng trên khắp thế giới. Thẻ tiền điện tử cho phép người dùng chi tiêu tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng khác nhau chấp nhận thẻ VISA. Điều này được thực hiện bằng cách giúp các thương gia chuyển đổi chúng thành một khoản tiền có thể chi tiêu được tương đương với tiền tệ fiat của họ.

VISA muốn ra mắt dịch vụ tư vấn tiền điện tử

Trong một tuyên bố gần đây, VISA đã thông báo rằng họ đang cân nhắc ý tưởng tung ra một khoản đầu tư tư vấn tiền điện tử ở Ấn Độ trước cuối tháng. Cùng với đó, Sheffield đưa ra các câu hỏi về việc liệu công ty có nghĩ đến việc nhập cảnh toàn thời gian vào đất nước này hay không. Ông cũng đề cập rằng mặc dù công ty chỉ quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khoản đầu tư và cá nhân, một số yếu tố quyết định điều đó.

Một trong những yếu tố đó là việc giám sát quy định ở các quốc gia như vậy mang lại cho họ bao nhiêu thời gian. Ấn Độ hiện không phải là nơi tốt nhất về quy định trong bối cảnh tiền điện tử vì vẫn còn tồn tại một cuộc chiến về cách không gian nên được điều tiết. Sheffield kết thúc tuyên bố của mình bằng cách cho biết VISA đã làm việc với những thứ như thẻ thanh toán trong một thời gian và sẽ sớm đạt được sim của họ trên toàn thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận