Võ sĩ võ thuật chuyên nghiệp nói Bitcoin mang lại cho tôi rất nhiều an ninh tài chính

bởi Công Vinh

Kevin Lee nói rằng Bitcoin là một yếu tố quan trọng để anh ký hợp đồng với công ty quảng bá Eagle Fighting Championship.

Kevin Lee là một võ sĩ võ thuật nổi tiếng và anh ấy cũng là người nắm giữ Bitcoin. Theo các báo cáo, Kevin đang nắm giữ Bitcoin trước đợt tăng giá năm 2017. Nhưng sau đó, anh ấy đã sử dụng số tiền nắm giữ của mình trong cuộc phẫu thuật đầu gối và giờ anh ấy đang tận hưởng cuộc sống của mình với lợi nhuận nắm giữ.

Hãng tin MMA BJ Penn đã đăng báo cáo về việc Kevin Lee ký hợp đồng với công ty Eagle Fighting Championship có trụ sở tại Nga. Theo báo cáo, Bitcoin là một yếu tố tốt hơn nhiều để Kevin ký với công ty cho bốn hợp đồng tiếp theo.

“Được thanh toán bằng Bitcoin và không mang lại cho tôi bất kỳ sự phản kháng nào về nó, là quyết định rất lớn… nó mang lại cho tôi sự an toàn tài chính hơn và sẽ giúp tôi chiến đấu tốt hơn,” Lee nói

Công ty quảng bá Fight Championship sẽ trả bao nhiêu, vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng trong một trận đấu UFC trước đó, Kevin kiếm được khoảng 280.000 đô la.

Vào ngày 17 tháng 12, trong một cuộc phỏng vấn, Kevin nói rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều hơn những gì anh ấy đã được trả trước đó. Vì vậy, dự kiến ​​rằng Kevin sẽ lấy được khoảng 5,86 Bitcoin thông qua hợp đồng mới nhất, với tổng cộng bốn trận đấu.

Kevin còn được biết đến nhiều với cái tên The Motown Phenom. Gần đây anh ta đã bị đình chỉ vì bị phát hiện dương tính trong một bài kiểm tra Adderall và anh ta cũng bị phạt vì điều tương tự. Nhưng đình chỉ cuộc chiến chỉ trong 6 tháng.

Những loại quan tâm này của các chiến binh chuyên nghiệp cho thấy rằng tương lai sẽ chỉ đến với Bitcoin. Trong tương lai, mọi người sẽ thích lưu trữ tiền của họ dưới dạng Bitcoin thay vì vàng hoặc trái phiếu vàng và bạc.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận