VR World thông báo chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu

bởi Công Vinh

Câu lạc bộ thực tế ảo lớn nhất ở Bắc và Nam Mỹ đã thông báo rằng họ cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử bao gồm cả Shiba inu coin.

Trong không gian tiền điện tử, sau Dogecoin, đây là đồng tiền Shiba inu meme, đã thu hút sự chú ý lớn và cũng tăng giá. Tuy nhiên, 5-6 tuần gần đây không ấn tượng đối với đồng meme này về mức tăng giá, thay vào đó, nó phải đối mặt với sự lao dốc đáng kể. Nhưng Shiba inu đã giành được sự ủng hộ to lớn trong không gian tiền điện tử và tiền điện tử.

VR World là Câu lạc bộ thực tế ảo lớn nhất ở Nam và Bắc Mỹ. Và nó cũng rất phổ biến ở Mỹ. VR World đã quyết định chấp nhận thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số cho các dịch vụ và hàng hóa của mình.

Với sáng kiến ​​áp dụng thanh toán tiền điện tử, VR World đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán tiền điện tử bao gồm cả Shiba inu coin như một phần của việc áp dụng tiền điện tử và thu hút khách hàng mới để tăng doanh số bán dịch vụ.

Để biến sáng kiến ​​này thành hiện thực, VR World đã hợp tác với công ty mạng thanh toán tiền điện tử Bitpay.

Giám đốc điều hành của VR World, Leo Tsimmer, đã phát biểu sáng kiến ​​này với việc xem xét sáng kiến ​​trước đây của hội nghị After-party NFT NYC. Leo nói thêm:

“Sau khi VR World tổ chức bữa tiệc sau chính thức cho hội nghị NFT NYC vào tháng trước, chúng tôi đã trở nên rõ ràng – tiền điện tử đã đi vào cuộc sống hàng ngày”

Hỗ trợ Bitpay cho Shiba

Vào ngày 9 tháng 12, Bitpay đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ token meme coin Shiba inu. Bitpay cho biết các thương gia có thể chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới bằng Shiba và người dùng có thể mua, bán và giao dịch Shiba trên ứng dụng ví của Bitpay.

Bitpay không chỉ là mạng thanh toán duy nhất, hỗ trợ thêm cho Shiba mà còn nhiều mạng thanh toán đang xem xét thêm hỗ trợ cho Shiba.

Một vài ngày trở lại đây, mạng Flexa đã bổ sung hỗ trợ cho đồng tiền Shiba inu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận