Xem lý do tại sao các ông trùm Hong Kong quan tâm đến Metaverse

bởi Phương Thảo

Theo ông Ye, cả các đại gia bất động sản và các nhà kinh doanh bất động sản ở Hồng Kông đều quan tâm đến việc sở hữu những mảnh đất ảo trong trò chơi ở nhiều siêu thị khác nhau.

Trong khi metaverse được dự đoán là phần phổ biến nhất của hệ sinh thái Web3 trên toàn thế giới vào cuối năm 2021, các nhà phân tích địa phương tin rằng sự cuồng nhiệt xung quanh các mảnh đất trong trò chơi đang đến gần “cơn sốt” ở Hồng Kông.

Tại sao không sử dụng tài sản ảo, thay vì bất động sản?

Tờ South China Morning Post đã đăng một bài báo của Josh Ye, trong đó ông thảo luận về việc đất ảo đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà môi giới và kinh doanh bất động sản quy mô lớn ở Hồng Kông.

Ông Ye tuyên bố rằng các ông trùm bất động sản và các nhà kinh doanh bất động sản ở Hồng Kông quan tâm đến việc mua các lô đất ảo trong trò chơi ở nhiều loại hoán đổi khác nhau.

Theo tác giả, sự quá ít ỏi của bất động sản trong thế giới thực ở Hồng Kông, giải thích tại sao mọi người lại quan tâm đến những mảnh đất ảo. Hòn đảo này nổi tiếng với giá bất động sản cắt cổ.

Giá nhà ở trung bình ở Hồng Kông đã tăng lên 1.990 USD / foot vuông vào quý 2 năm 2021. Con số này có thể vượt quá 3.270 USD / foot vuông đối với các gia đình nhỏ hơn.

Mặc dù suy thoái, Metaverse Tokens vẫn ở trong màu đen

Các mảnh đất trong các trò chơi lấy NFT làm trọng tâm trở thành loại tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất vào năm 2021. Các siêu thị ảo như Axie Infinity, Decentraland, The Sandbox và những người khác đã xây dựng các siêu thị ảo trong đó một mảnh đất có thể trị giá hàng nghìn đô la.

Năm nay cũng đã chứng kiến ​​một số cuộc biểu tình ngoạn mục của tiền tệ bản địa cơ bản của các giao thức metaverse.

Ngay cả khi giá trị tiền điện tử tiếp tục giảm, các token metaverse hoạt động tốt: token MANA thực tế là token duy nhất trong top 100 có tăng hai chữ số hiện nay.

Hôm nay, MANA tăng 12%, trong khi AXS tăng 3,8% trong 24 giờ qua. Qua đêm, SAND trong Sandbox tăng 7%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận