Altcoin vốn hóa thấp tăng 372% trong một tuần sau khi kiếm được hỗ trợ bất ngờ từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

bởi Thiên Kim

Một altcoin vốn hóa thấp đã tăng vọt hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ giao dịch đầy đủ từ Coinbase trong tuần này.

PolySwarm (NCT) là một dự án phát hiện mối đe dọa và chống phần mềm độc hại đã được Coinbase Pro liệt kê vào thứ Tư, cùng với các altcoin Inverse Finance (INV), Liquity (LQTY), Propy (PRO).

Tất cả bốn tài sản tiền điện tử sau đó đã nhận được danh sách trên toàn bộ nền tảng bán lẻ của sàn giao dịch vào ngày hôm sau.

PolySwarm sử dụng token gốc của mình, NCT, để thưởng cho những người dùng hỗ trợ thu thập thông tin chi tiết và dữ liệu an ninh mạng. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 344 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 0,12 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 372% so với mức giá một tuần trước. Tuy nhiên, NCT đã giảm gần 29% vào thứ Sáu.

Trong tuần này, giá của ba altcoin khác cũng tăng với số lượng khác nhau. Inverse Finance (INV), một token dựa trên Ethereum cung cấp một bộ công cụ ngân hàng cho tài chính phi tập trung, đã tăng gần 20% trong bảy ngày qua.

Nền tảng cho vay phi tập trung Liquity đã chứng kiến ​​tài sản gốc của nó, LQTY, tăng gần 33% trong tuần qua.

Token gốc của Propy, PRO, đã tăng hơn 147% trong cùng thời kỳ. Propy là một nền tảng tự động hóa các giao dịch bất động sản để tiết kiệm thời gian và giảm khả năng gian lận.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận