Binance.US đang xây dựng văn phòng trong metaverse

bởi Quang Khải

Binance.US đang xây dựng một văn phòng ảo với dự án dựa trên Solana, Portals.

Với nhiều tổ chức và công ty tham gia metaverse trong thời gian gần đây, công ty mới nhất tham gia vào danh sách ngày càng tăng là chi nhánh Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, Binance.

Binace.US có được văn phòng ảo trong metaverse

Theo thông tin có sẵn, Binance.US sẽ được thiết lập trong Portals, một dự án metaverse được xây dựng trên mạng Solana.

Portals là một bộ sưu tập NFT cung cấp 5000 thẻ khóa truy cập cho phép chủ sở hữu truy cập vào một không gian được tạo sẵn và có thể tùy chỉnh trong thế giới ảo.

Không giống như các đối thủ cạnh tranh của nó như Decentraland, The Sandbox và những người khác, người dùng Portals có một môi trường đô thị dày đặc hoàn chỉnh, nơi họ có thể khám phá tòa nhà và tổ chức các phiên tương tác.

Theo một tuyên bố từ người phát ngôn của Binance, tòa nhà ảo dự kiến ​​sẽ là nơi dành cho người dùng trao đổi. Theo lời của anh ấy,

“Chúng tôi đang tạo ra một không gian trong metaverse để cộng đồng Binance.US đến với nhau. Đây là bước đầu tiên trong số nhiều bước chúng tôi đang thực hiện để hướng tới tương lai khi chúng tôi xây dựng và tiếp cận cộng đồng của mình trong môi trường mới.”

Nó được tiết lộ rằng FTX.US cũng có thể đang tìm cách xây dựng một văn phòng ảo trên Portals. Ngoài ra, các dự án dựa trên Solana như Raydium, Magic Eden và Audius sẽ có một khoảng trống trong metaverse này.

Một văn phòng ảo sẽ hoạt động giống như một văn phòng truyền thống, nơi thực hiện một số nhiệm vụ văn phòng. Sự khác biệt duy nhất là các văn phòng ảo chỉ tồn tại trên blockchain, trong khi các văn phòng truyền thống yêu cầu sự hiện diện vật lý của người lao động.

Sự gia tăng của các tòa nhà ảo

Kể từ khi Facebook tiết lộ rằng họ đang đổi thương hiệu thành Meta và chuyển trọng tâm sang Metaverse, một số công ty và tổ chức truyền thống cũng đã tăng cường các hoạt động trong không gian này.

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng nhà sản xuất điện tử hàng đầu, Samsung, đã ra mắt một cửa hàng ảo có tên Samsung 837X, được mô phỏng theo cửa hàng thực của hãng ở thành phố New York.

Ngoài ra, chúng tôi cũng báo cáo rằng Barbados có thể trở thành quốc gia có chủ quyền đầu tiên trên thế giới xây dựng đại sứ quán trong metaverse.

Các công ty đáng chú ý khác đã xây dựng một tòa nhà metaverse bao gồm ConsenSys Software Inc., người tạo ra ví kỹ thuật số MetaMask. Một đề cập đáng chú ý khác là Adidas, người đã hợp tác với một số công ty tiền điện tử trong liên doanh của mình vào không gian.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận