Bitso ký hợp đồng quảng cáo tiền điện tử với đội bóng đá Brazil

bởi Phương Thảo

• Logo giao lưu sẽ xuất hiện trên áo đấu của đội tuyển Brazil.
• Bitso có thể kích hoạt thanh toán vé cho các trận đấu bóng đá ở Brazil trong những tháng tới.

Các công ty tiền điện tử đã và đang sử dụng các tổ chức thể thao để thúc đẩy các dự án của họ và do đó có được sức mạnh trong thương mại. Sàn giao dịch Mỹ Latinh Bitso đã công bố quan hệ đối tác với một nhóm bóng đá Brazil như một phần của làn sóng thể thao và giao dịch tiền điện tử.

Theo các báo cáo, công ty tiền điện tử ở Nam Mỹ có thể trở thành công ty đầu tiên tham gia vào thế giới thể thao vào năm 2022. Vào năm 2021, một số công ty như crypto.com đã đồng ý với Super Bowl hoặc FTX với dự án FTX Arena của anh ấy ở Miami.

Công ty tiền điện tử nhắm mục tiêu đến các nhóm thể thao Brazil

Có rất nhiều nhu cầu đối với các cầu thủ và câu lạc bộ làm nên lịch sử trong thế giới thể thao, nhưng không có công chúng nào tốt bằng các câu lạc bộ Brazil đưa ra. Bitso tập trung vào quốc gia Nam Mỹ vì quốc gia này giàu tài năng thể thao, điều này tạo nên cơ hội cho một chiến dịch mạnh mẽ phát triển như một công ty tiền điện tử.

Các thông báo chỉ ra rằng Bitso đã liên kết với đội thể thao trong ba năm và chiến dịch quảng cáo có thể bắt đầu vào tuần cuối cùng của tháng 1 năm 2022. Việc hợp tác dẫn đến việc tài trợ cho logo của công ty trên áo của đội. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ xuất hiện trên sân Morumbi ở Sao Paulo.

Theo một đại lý quảng cáo của công ty, công ty này cũng sẽ cho phép thanh toán vé bằng tiền điện tử trong những tháng tới. Dự án đang diễn ra, vì vậy những người hâm mộ Bitcoin ở Brazil có thể chuyển tiền của họ để lấy vé xem các trận bóng đá.

Các sàn giao dịch tiền điện tử thống trị đấu trường thể thao

Kể từ năm 2021, các sàn giao dịch tiền điện tử đã thống trị đấu trường thể thao, bắt đầu với công ty FTX và mối quan hệ hợp tác tuyệt vời của nó với một câu lạc bộ thể thao ở Miami. Mặc dù việc mở rộng của Bitso có vẻ mới mẻ, nhưng nó chỉ là một liên kết nhỏ so với FTX và hợp đồng thế chấp của nó với NBA Miami Heat, hiện được gọi là “FTX Arena”. Công ty tiền điện tử đã phải trả khoảng 130 triệu đô la để sở hữu sân bóng rổ ở Miami.

Nhưng Crypto.com cũng đồng ý với Liên đoàn Bóng chày Hoa Kỳ về quyền sở hữu đối với tên của nó và gọi sân thể thao là “Đấu trường Crypto.com”. Theo các báo cáo, để Crypto.com có ​​quyền đặt tên MLB, nó đã phải trả khoảng 700 triệu đô la.

Bitso có thể phát triển như một công ty tiền điện tử ở Mỹ Latinh và mở rộng hoạt động sang các khu vực khác ngoài Brazil. Cho đến nay, sàn giao dịch vẫn chưa có uy tín lớn trên lục địa. Tuy nhiên, danh tiếng của nó có thể thay đổi sau khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo. Vẫn chưa biết chính xác số tiền mà sàn giao dịch trả cho quảng cáo của đội tuyển Brazil, nhưng con số này có thể cao.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận