IOHK cho biết chúng ta có nhiều tháng thú vị sắp tới, cả FUD nữa

bởi Công Vinh

Cardano blockchain đã ra mắt thành công phiên bản lõi Cardano mới và giải thích cách chúng sẽ hoạt động trong những tháng sắp tới về các hoạt động phát triển mới.

Cardano là một dự án tiền điện tử được xếp hạng thứ 7 trong ngành công nghiệp tiền điện tử này. Dự án này được biết đến với các giao dịch blockchain tốc độ cao. Tuy nhiên, sự cạnh tranh thị trường hiện tại trong ngành công nghiệp tiền điện tử này vẫn còn ở một cấp độ khác, nơi mọi người không còn coi Mạng lưới blockchain Cardano là đối thủ của blockchain Ethereum nữa.

Token gốc của blockchain Cardano là ADA coin. Giá hiện tại của ADA coin là $ 1,17 và thấp hơn 13,2% so với tuần trước. Và nếu chúng ta so sánh mức giá này của ADA với ba tháng trước, thì nó là thấp nhất 43%.

Do không duy trì được mức cao nhất mọi thời đại, mọi người tiếp tục chỉ trích dự án tiền điện tử này nhưng nhóm nhà phát triển đằng sau dự án này không quan tâm và tiếp tục nỗ lực phát triển để làm cho dự án này tốt hơn về giao dịch và tốc độ.

Để tăng khả năng mở rộng và hiệu quả của mạng, nhóm nhà phát triển Input-output Hong Kong global (IOHK) đã phát hành thành công phiên bản nút Cardano 1.33.0 vào ngày 8 tháng 1. Sau khi phát hành, mạng có đầy đủ khả năng hoạt động với tiềm năng cao nhất của nó để xử lý lưu lượng truy cập hiệu quả hơn.

Nhóm nhà phát triển cũng đã tweet rằng đây là lần đầu tiên trong bản cập nhật phát triển dựa trên Cardano, nơi nhóm đã làm việc để nâng cao khả năng mạng và tiềm năng của mạng.

Về các hoạt động phát triển trong tương lai trên mạng Cardano Blockchain, IOHK đã viết rằng trong những tháng sắp tới, họ sẽ làm việc tốt hơn như eUTXO. Và cũng với tất cả những điều này, FUD sẽ đến.

Công việc phát triển khái niệm eUTXO cho mạng Cardano chắc chắn sẽ là một động thái thay đổi cuộc chơi vì nó sẽ loại bỏ tất cả các tính năng đó, vốn không cần thiết cho các dự án Defi nhưng người dùng đang trả phí tương tự. Điều đó có nghĩa là hệ sinh thái Cardano sẽ cung cấp một hệ sinh thái tốt hơn cho Nền tảng Defi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận