Celer Network tích hợp với Aurora để cho phép các cầu nối xuyên chuỗi

bởi Kim Ngân

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 ngoài chuỗi, Celer Network đã công bố hỗ trợ bắc cầu thành công cho Aurora, một mạng mở rộng EVM chạy trên Giao thức NEAR để tận dụng các cầu nối đa chuỗi của nó, chẳng hạn như sharding và tốc độ hoàn thiện nhanh. Thông qua quan hệ đối tác, bài đăng trên blog tuyên bố sẽ cho phép người dùng có thể kết nối USDC, USDT và WETH [ETH được bao bọc] trong một mô hình dựa trên tính thanh khoản trực tiếp giữa Aurora và 11 chuỗi khác được hỗ trợ trên Bridge.

Như đã nêu trong thông cáo báo chí,

Để thanh khoản bootstrap, Celer sẽ khởi chạy các chương trình khai thác thanh khoản cho các nhóm này khi chúng ra mắt. Trong tương lai, Aurora sẽ tham gia cùng Celer trong việc quảng bá Tiêu chuẩn token kinh tế mở cho hệ sinh thái của mình. Tiêu chuẩn này cho phép các giao thức và chuỗi tích hợp nhiều giải pháp bắc cầu cùng một lúc, cũng như quản lý hạn ngạch chuyển giao chuỗi chéo trên các giải pháp khác nhau bằng cách ấn định và điều chỉnh giới hạn chuyển giao theo sở thích của họ về phí, tốc độ cuối cùng và trạng thái của cầu.

Theo bài đăng ra mắt, hỗ trợ chuỗi chéo của Celer trên Aurora ban đầu sẽ bắt đầu với các tài sản bao gồm BUSD, BNB, MATIC, AVAX, FTM, CELO, MOVR từ các chuỗi gốc tương ứng của họ, đánh dấu một cách tiếp cận linh hoạt và an toàn hơn để tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa Aurora và mạng lưới blockchain rộng lớn hơn.

Aurora là một Máy ảo Ethereum [EVM] chạy trên Giao thức NEAR, cung cấp giải pháp cho các nhà phát triển để triển khai ứng dụng của họ trên nền tảng tương thích với Ethereum, thông lượng cao, có thể mở rộng và an toàn trong tương lai, cùng với chi phí giao dịch thấp cho người dùng của họ. Nền tảng này được hỗ trợ về mặt tài chính bởi các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như Pantera Capital, Electric Capital, Dragonfly Capital, Three Arrows Capital và Alameda Research.

Celer Network – tổng quan ngắn gọn

Celer Network được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm kỹ sư nhằm mục đích cung cấp cho người dùng sự an toàn, nhanh chóng, chi phí thấp, dễ sử dụng cũng như các giao dịch ngoại tuyến hàng ngày cho cả hợp đồng thông minh cùng với thanh toán. Dự án được cho là một phần của hệ sinh thái Polkadot và được coi là dự án đầu tiên được tạo ra với sự trợ giúp của khung Substrate. Ngoài ra, Celer Network cũng được biết đến là hỗ trợ các dApp cũng như các mô hình kinh tế tiền điện tử khác nhau để khuyến khích việc sử dụng các giải pháp khả năng mở rộng được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng lớp 2.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận