Chainlink (LINK) sắp đến thời điểm quyết định, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen – Đây là lý do

bởi Thiên Kim

Chainlink (LINK) đang bắt đầu lấy lại các mức quan trọng mà nó cần để phục hồi sau năm 2021 khó khăn, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen.

Cowen nói với 680.000 người đăng ký YouTube của mình rằng các nhà giao dịch nên chú ý xem LINK ở trên hay dưới “dải hỗ trợ của thị trường tăng giá”, một chỉ báo kỹ thuật kết hợp giữa đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA) và di chuyển theo hàm mũ 21 tuần trung bình (EMA).

Nhà phân tích cho biết, dải hỗ trợ thị trường tăng giá của Chainlink vào thứ Ba dao động từ $25 đến $26,40. LINK đã vượt qua mức đó vào thứ Tư và đang giao dịch ở mức $26,43 tại thời điểm viết bài.

LINK là một loại tiền điện tử được thiết kế để khuyến khích việc sử dụng mạng oracle của Chainlink kết nối các hợp đồng thông minh và cho phép bất kỳ blockchain nào truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực.

Cowen lưu ý rằng định giá của LINK so với Ethereum (ETH) đã tăng kể từ tháng 8 năm 2020. Nhà phân tích dự đoán Chainlink có thể “thoát khỏi xu hướng giảm tàn bạo này” so với ETH, miễn là nó phá vỡ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá LINK/ETH.

“Điều quan trọng cần theo dõi là nó có thể phá vỡ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá không?

Nó có thể làm vỡ nó và ít nhất là cầm máu? Ý tôi là ít nhất hãy đi ngang.

Vừa cầm máu vừa cho thấy chi phí cơ hội của nó không quá cao.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận