Chainlink tiếp tục chu kỳ tăng giá và chuẩn bị thu lại mức cao $28

bởi Công Vinh

Giá của Chainlink (LINK) đang trong xu hướng tăng. Tiền điện tử đã phá vỡ các đường trung bình động, nhưng phải đối mặt với sự từ chối tại vùng kháng cự $28.

Phân tích dài hạn về giá Chainlink (LINK): tăng giá

Hôm nay, Chainlink đang giao dịch ở mức 25,85 đô la vào thời điểm báo chí. Trong xu hướng tăng từ ngày 26/12, người mua gặp khó khăn để vượt qua các đường trung bình động. Kết quả là họ đã bị từ chối, nhưng vào ngày 1 tháng 1, người mua đã thành công khi họ bứt phá lên trên đường trung bình động. Nếu người mua vượt qua vùng kháng cự $28, Chainlink sẽ tăng lên mức cao $35.

Tiền điện tử đang giảm trở lại từ mức cao gần đây sau khi rời khỏi vùng kháng cự ở mức 28 đô la. Thị trường sẽ tăng trở lại nếu giá tìm thấy hỗ trợ trên mức trung bình động hoặc 24 đô la. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ dưới đường trung bình động, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Màn hình chỉ báo Chainlink (LINK)

Đồng altcoin này ở cấp độ 64 của Chỉ số sức mạnh tương đối cho giai đoạn 14. Đồng altcoin này nằm trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. LINK/USD có khả năng tiếp tục di chuyển lên. Chainlink nằm dưới 80% diện tích của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đang trong đà giảm giá. Giá tiền điện tử cao hơn mức trung bình động. Các altcoin sẽ tiếp tục tăng lên.

LINKUSD(Daily Chart) - JANUARY 8.png

Các chỉ báo kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $55 và $60
Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Bước tiếp theo cho Chainlink (LINK) là gì?

LINK/USD đã đột phá vào vùng xu hướng tăng. Bên mua vẫn đang chật vật vượt qua vùng dư mua của thị trường. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 6 tháng 1 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc mức cao là $35,85.

LINKUSD(4 Hour Chart) - JANUARY 8.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận