Chainlink trở nên có lãi khi Token tăng 31%

bởi Công Vinh

Khi thị trường tiền điện tử phải đối mặt với sự phục hồi nhẹ sau khi ăn mừng năm mới và cuối tuần, một số token như Chainlink đang cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ với mức tăng trưởng 31% trong năm ngày qua.

Tài sản sinh lời trở lại

Sau khi đợt điều chỉnh 50% bắt đầu trở lại vào tháng 11, phần lớn mạng Chainlink đang giữ tài sản bị thua lỗ. Sau đợt bơm ngắn hạn của token, tỷ lệ Lợi nhuận/Lỗ thực hiện trên mạng đã thay đổi, với phần lớn các nhà giao dịch trên mạng giữ LINK ở mức lợi nhuận.

Image

Dữ liệu tương tự đang được xác nhận bởi một chỉ báo từ một dữ liệu trên chuỗi khác, IntoTheBlock, với 57% chủ sở hữu Chainlink thu lợi từ các vị trí của họ. Vào thời điểm báo chí, chỉ có 32% nhà đầu tư nắm giữ LINK bị thua lỗ và 12% đang hòa vốn.

Tỷ lệ Lãi và Lỗ của mạng đôi khi được các nhà giao dịch sử dụng để xác định các điều kiện hiện tại của thị trường tương tự như chỉ báo RSI. Bất cứ khi nào một phần lớn thu lợi nhuận, các nhà giao dịch có xu hướng tránh nhập token hoặc đồng xu. Bất cứ khi nào đa số quyết định chốt lời, thị trường có thể gặp biến động bất ngờ.

Hiệu suất thị trường của liên kết

Theo dữ liệu từ TradingView, Chainlink đã bước vào một giai đoạn tăng trưởng khác khi tăng 31% trong năm ngày qua. Trước đó, Link đã mất khoảng 50% giá trị và chạm đáy vào giữa tháng 12.

Về mặt dài hạn, Chainlink đang di chuyển trong phạm vi được hình thành vào tháng 9 năm 2021. Trong khoảng thời gian di chuyển trong phạm vi, Liên kết đã đạt đến vùng 35 đô la hai lần và sau đó được kiểm tra lại với mức trung bình là 45% hai lần.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận