Chỉ 5% khách hàng của JPMorgan tin rằng Bitcoin sẽ đạt 100k đô la vào năm 2022

bởi Phương Thảo
  • Chỉ 5% khách hàng của JPMorgan thấy BTC ở mức 100k vào cuối năm 2022.
  • Nhà chiến lược tại ngân hàng ủng hộ các khách hàng dự đoán BTC sẽ vào cuối năm từ 35.000 – 75.000 USD.
  • Jamie Dimon vẫn chống Bitcon.

Do giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang giảm dần, rất nhiều người đam mê hiện không có nhiều niềm tin vào tiền điện tử.

Tinh thần thấp trong những người đam mê tiền điện tử thể hiện rõ sau một cuộc khảo sát gần đây của Bloomberg tiết lộ rằng đại đa số khách hàng của JPMorgan không mong đợi Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2022. Chỉ 5% khách hàng của JPMorgan nghĩ rằng giá bitcoin vào cuối năm 2022 sẽ trên 100.000 đô la

Tương tự như vậy, hơn 40% người tham gia kỳ vọng tài sản sẽ ở mức khoảng 60.000 đô la vào cuối năm.

Tóm lại lý do tại sao những người đam mê không còn lạc quan vào tiền điện tử, có thể an toàn khi nói rằng sau nhiều sự cường điệu và khuyến mãi từ các nhà phân tích nổi tiếng rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la, nó đã không đạt được mức đó. Trên thực tế, Bitcoin đã kết thúc năm 2021 trong một xu hướng giảm, tiếp tục trong những ngày đầu tiên của năm 2022.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích và những người ủng hộ tài sản này vẫn tin rằng nó có thể đạt đến mức giá này trong 12 tháng tới, điều mà nhiều người đam mê không đồng tình.

Nikolaos Panigirtzoglou – một chiến lược gia tại JPMorgan – cho biết ông không ngạc nhiên về sự giảm giá mà khách hàng của ông đã thể hiện liên quan đến tương lai của BTC. Theo quan điểm của ông, “giá hợp lý” của đồng xu nằm trong khoảng từ 35.000 đến 73.000 đô la và nó phụ thuộc vào những gì các nhà đầu tư giả định về tỷ lệ biến động của nó so với vàng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là câu trả lời hàng đầu, với 41%, là Bitcoin sẽ giao dịch ở mức khoảng 60.000 đô la vào cuối năm, hoặc tăng khoảng 40% so với giá hiện tại của tài sản.

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành JPMorgan vẫn chống Bitcoin

Jamie Dimon đã nhiều lần mô tả Bitcoin, tiền điện tử số một, là vô giá trị.

Bất chấp nhu cầu tiếp tục đối với Bitcoin của các khách hàng của Ngân hàng JPMorgan, Giám đốc điều hành cho biết ông không ấn tượng với hiệu suất tiền điện tử. “Cá nhân tôi nghĩ rằng bitcoin là vô giá trị. (Tuy nhiên) khách hàng của chúng tôi là người lớn (và) họ không đồng ý. Đó là điều tạo nên thị trường,” ông nói vào tháng 12 trong một cuộc phỏng vấn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận