Chính trị gia người Tây Ban Nha phản đối đất nước phải định vị mình như một trung tâm khai thác Bitcoin

bởi Kim Ngân

Một chính trị gia địa phương lập luận rằng Tây Ban Nha nên tự định vị mình như một trung tâm cho những người khai thác Bitcoin.

Chính trị gia Tây Ban Nha và phó của Ciudadanos trong Quốc hội của đất nước, María Muñoz, đã đề xuất việc tạo ra một chiến lược quốc gia để thu hút những người khai thác Bitcoin và các hoạt động liên quan đến tiền điện tử khác sau cuộc biểu tình ở Kazakhstan.

María Muñoz đã đưa nó lên Twitter ngày hôm qua để đưa ra một đề xuất trong đó Tây Ban Nha tự định vị mình là một trung tâm khai thác Bitcoin trong tương lai.

Các cuộc biểu tình ở Kazakhstan đã gây ra hậu quả trên toàn thế giới, cũng đối với Bitcoin. Chúng tôi đề xuất rằng Tây Ban Nha tự định vị mình như một điểm đến an toàn cho các khoản đầu tư vào tiền điện tử để phát triển một lĩnh vực linh hoạt, hiệu quả và an toàn. – Cô ấy viết.

Chính trị gia cũng đính kèm toàn bộ đề xuất, điều này cho thấy rõ hơn việc tạo ra một chiến lược quốc gia về vấn đề này.

Năm ngoái, chúng tôi đã đề xuất việc tạo ra Chiến lược quốc gia về tiền điện tử và cho một diễn đàn cấp cao bao gồm các chuyên gia trong ngành để thiết lập một thị trường được quản lý cũng linh hoạt, thuận lợi và an toàn cho việc khai thác và sử dụng tiền điện tử.

Như CryptoPotato đã báo cáo cách đây vài ngày, các cuộc biểu tình ở Kazakhstan đã leo thang, dẫn đến sự cố internet trong nước và sự sụt giảm sau đó trong hashrate của Bitcoin.

Điều này là do Kazakhstan là một trong những quốc gia dẫn đầu về khai thác BTC, theo dữ liệu từ Cambridge.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận