Chuyên gia cho biết cơ hội rất lớn trong tình huống này, bất chấp sự cố trong tiền điện tử

bởi Công Vinh

Các nhà phân tích giải thích rằng có những cơ hội rất lớn trong tình huống sụp đổ này bởi vì lần đổ bể này là một cơ hội.

Do việc phát hành lịch tăng gấp ba lần lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và tỷ lệ băm của mạng Bitcoin thấp đã khiến thị trường sụp đổ trong hơn ba giai đoạn. Tuy nhiên, hiện tại thị trường đang có diễn biến tốt hơn trong những ngày qua.

Tại thời điểm viết bài này, giá Bitcoin là $41,901. Và giá Bitcoin này thấp 66% trong 90 ngày qua và 16% trong 7 ngày qua.

Michael van de Poppe là một chuyên gia giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ông tuyên bố rằng giá Bitcoin dưới 40.000 đô la khi giảm vào ngày 10 tháng 1 sẽ vẫn ổn định trong dài hạn. Điều đó có nghĩa là, Bitcoin bây giờ sẽ dao động quanh mức 40.000 USD trong một thời gian dài, với sự hỗ trợ tốt hơn.

“Chúng tôi đã đi sâu vào hỗ trợ khung thời gian cao hơn trong khi nỗi sợ hãi thực tế trên thị trường đã đạt đến mức cao nhất mới mà chúng tôi chưa từng thấy kể từ tháng 5 năm 2021. Những gì chúng tôi đang thấy ngay bây giờ là một trường hợp của nỗi sợ hãi tột cùng đang mang lại cho bạn cơ hội tài chính tối đa,”

ông nói.

Vì vậy, theo cách này, ông đã cố gắng nói rằng Bitcoin với sự hỗ trợ tốt hơn này có cơ hội tài chính tốt hơn.

Tâm lý thị trường bitcoin

Hiện tại, phân tích kỹ thuật và hỗ trợ cho Bitcoin đã tốt hơn nhiều. Hôm nay vào ngày 11 tháng 1, chỉ số Greed and Fear là 21, tốt hơn nhiều so với chỉ số 15 của ngày 6 tháng 1, thấp hơn nhiều sau ngày 21 tháng 7.

Chỉ số Greed and Fear của Bitcoin là một con số cho biết mức độ giảm giá hoặc tăng giá của mọi người trong tình hình thị trường tiền điện tử hiện tại. Giảm số chỉ số cho thấy dấu hiệu giảm và cao hơn có nghĩa là những người có trình độ cao tự tin mua ngày càng nhiều Bitcoin với giá thậm chí cao.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận