Coinbase trở thành đối tác tài trợ A-Scholar của Yield Guild Games (YGG)

bởi Anh Quân

YGG đã hợp tác với Coinbase để cung cấp nhiều học bổng hơn. Đồng thời, nền tảng tiết lộ họ sẽ mua lại sàn giao dịch phái sinh FairX.

Yield Guild Games – một cộng đồng trò chơi trong lĩnh vực chơi để kiếm tiền – đã nhận được sự hỗ trợ từ nền tảng tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase. Sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang lại nhiều tài sản hơn cho học bổng.

Ngoài ra, Coinbase thông báo họ sẽ sớm mua lại FairX – một sàn giao dịch phái sinh do CFTC quản lý. Thỏa thuận này được coi là một bước ngoặt đối với trước đây, nhằm mục đích cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ở Hoa Kỳ.

Coinbase củng cố vị trí của mình trong Metaverse

Tổ chức tự trị phi tập trung quảng bá các trò chơi dựa trên blockchain – Yield Guild Games (YGG) – đã tiết lộ gần đây rằng ngày càng nhiều người chơi muốn chơi để kiếm học bổng. Đáp ứng nhu cầu này, tổ chức này đã chào đón đối tác mới nhất của mình – gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase. YGG hy vọng rằng sáng kiến ​​này sẽ cho phép họ thêm những người chơi mới trên toàn thế giới.

Trong một tuyên bố riêng, Coinbase cũng đã thông báo về việc tham gia vào dự án. Là một người đề xuất metaverse, địa điểm giao dịch “rất vui được hỗ trợ” mặt này của ngành.

Vào cuối năm ngoái, Coinbase đã ký một thỏa thuận với tập đoàn đa quốc gia Đức Adidas. Kết quả là, sau này đã tham gia với nhiều người có ảnh hưởng khác nhau của NFT như một phần của quá trình thích ứng với metaverse. Những người đó bao gồm Punks Comic, GMoney, và người dẫn đầu trong lĩnh vực này – Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC).

“Đã đến lúc bước vào thế giới của những khả năng vô hạn,”

thương hiệu thể thao cho biết vào thời điểm đó.

Coinbase sẽ có được FairX

Địa điểm giao dịch tài sản kỹ thuật số cũng tiết lộ họ sẽ sớm mua lại FairX – một sàn giao dịch phái sinh được điều chỉnh bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Động thái này củng cố tham vọng của Coinbase trong việc tạo ra “môi trường giao dịch toàn diện và mạnh mẽ mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.”

“Thông qua việc mua lại này, chúng tôi dự định đưa các dẫn xuất tiền điện tử được quản lý ra thị trường, ban đầu thông qua hệ sinh thái đối tác hiện có của FairX.”

Coinbase nói thêm rằng họ có kế hoạch tận dụng cơ sở hạ tầng của FairX để cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử cho tất cả khách hàng của mình ở Hoa Kỳ. Sàn giao dịch lưu ý rằng những sản phẩm tài chính đó đang có nhu cầu cao từ các nhà đầu tư muốn quản lý rủi ro và tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số bên ngoài thị trường giao ngay hiện tại.

Coinbase đã mô tả FairX là một “đội ngũ đẳng cấp thế giới với chuyên môn sâu” về cấu trúc thị trường và phát triển sản phẩm. Sàn giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ kết thúc việc mua lại trong quý tài chính đầu tiên của năm. Trong thời gian chờ đợi, FairX sẽ hoạt động bình thường trong thời gian này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận