Công cụ khai thác Bitcoin nhỏ đánh bại tỷ lệ cược và nhận được 6,25 BTC phần thưởng

bởi Phương Thảo

Trong một trường hợp có thể được mô tả là một tình huống không phổ biến, một công ty khai thác bitcoin nhỏ đã nhận được phần thưởng khối là 6,25 BTC.

Một cá nhân có khả năng tính toán chỉ 126 terahashes mỗi giây (TH/s). Người khai thác đơn lẻ, ngay cả với sức mạnh băm nhỏ, vẫn có thể chiến thắng trong cuộc đua khối và nhận được phần thưởng 6,25 BTC.

Sự kiện xảy ra vào thứ Ba (ngày 11 tháng 1 năm 2022) ở độ cao khối 718,124, với việc người khai thác giải quyết khối trên một nhóm khai thác riêng do ckpool điều hành. Solo CK đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng BTC Pools. Trong khi đó, thực thể may mắn chỉ có khoảng 0,000073% cơ hội khai thác một khối.

Theo một tweet từ Tiến sĩ Con Kolivas, người đã làm việc trong quá trình phát triển CGMiner, một phần mềm khai thác tiền điện tử, cơ hội tìm thấy một khối mỗi ngày với tỷ lệ băm nhỏ như vậy là 1 trên 10.000.

Trong khi Kolivas lưu ý rằng một sự kiện như vậy xảy ra một lần trong đời, kỹ sư phần mềm nói rằng một người khai thác nhỏ khác đã giải quyết một khối trên nhóm tiền điện tử một năm trước. Anh ấy nói thêm rằng những người khai thác lớn hơn thường được biết đến để giải quyết các khối.

Phần thưởng của người khai thác một mình là 6,25 BTC trị giá hơn 267.000 đô la, tính theo giá hiện tại của bitcoin tại thời điểm viết bài. Trong khi hai phần trăm của phần thưởng BTC được chuyển đến nền tảng, người khai thác cũng nhận được phần thưởng phí giao dịch là 0,1 BTC (4269 đô la).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận