Cộng hòa Palau và Cryptic Labs khởi động chương trình cư trú kỹ thuật số

bởi Phương Anh
  • Đảo Thái Bình Dương đang cung cấp dịch vụ cư trú kỹ thuật số
  • Cùng với đó, nó cũng cung cấp ID được xác minh dựa trên blockchain
  • ID này có thể được sử dụng để xác minh KYC & ID

Cộng hòa Palau và công ty cải tiến blockchain Cryptic Labs đã báo cáo việc gửi Hệ thống Tên gốc (RNS), một chương trình cư trú trên máy tính vào thứ Ba.

Để khởi xướng tổ chức giữa Palau, Cryptic Labs và chương trình cư trú nâng cao do chính phủ duy trì, Chủ tịch Surangel S. Whipps Jr. của Palau đã đồng ý với một thỏa thuận cho phép mọi khách hàng trên toàn thế giới cư trú nâng cao thông qua RNS theo Đạo luật cư trú kỹ thuật số của quốc gia.

Cộng hòa Palau nằm ở phía tây Thái Bình Dương và bao gồm khoảng 340 hòn đảo với 18.221 người dân sinh sống.

ID xác minh trực tuyến sẽ cung cấp cho công dân rất nhiều lợi ích

Chủ tịch Whipps nói rằng Chương trình cư trú kỹ thuật số của họ sẽ có các giới hạn liên quan đến các tiêu chuẩn kiểm tra tính cách được nhận thức trên toàn cầu để đảm bảo rằng Palau duy trì luật pháp và trật tự cũng như độ tin cậy về uy tín của chúng tôi.

Họ đã mời tất cả cư dân trên toàn thế giới đăng ký để quan tâm đến chương trình cư trú trên máy tính của Palau.

Chương trình cư trú được máy tính hóa cung cấp một ID hợp pháp dựa trên blockchain, cư trú nâng cao để dân chủ hóa việc thừa nhận đối với các cánh cửa kinh doanh rộng mở trên toàn thế giới và quản lý theo chủ nghĩa địa chất để hỗ trợ việc sắp xếp và hoạt động của công ty.

Nó cũng cho phép khách hàng có được vị trí, vận chuyển hành chính và kiểm tra chữ ký trên máy tính.

Bằng cách sử dụng RNS, chương trình lưu trú trên máy tính bắt đầu hoàn thành mã hóa, cho phép khách hàng kiểm soát lượng thông tin ID và khu vực mà họ cần truyền đạt cho người khác.

Sau khi được hỗ trợ, khách hàng sẽ nhận được một thẻ ID thực tế và một ID dưới dạng token không thể thay đổi được. Điều này sẽ được sử dụng để làm việc với “xác nhận ID an toàn và thừa nhận năng lực KYC và cấu trúc cơ sở cho ID hợp pháp và kiểm tra trên chuỗi.

Những người đăng ký cư trú kỹ thuật số có thể đăng ký bằng cách tạo một tài khoản

Bril Wang, Giám đốc điều hành của Cryptic Labs cho biết trong tuyên bố rằng tổ chức này cùng với The Republic of Palau sẽ cải cách tiến bộ tiền tệ cả ở Palau và trên toàn hành tinh.

Thế giới đang bắt đầu nhận thấy tính hợp lý, tính linh hoạt và sức mạnh thực sự mang tính đột phá của nhân vật tiên tiến – đây là một bước tiến nhanh chóng hướng tới tương lai đó.

Các ứng cử viên cho quy chế cư trú nâng cao có thể đăng ký bằng cách lập hồ sơ và thanh toán bằng thẻ tính phí của họ hoặc bằng tiền kỹ thuật số.

Chương trình cư trú kỹ thuật số biểu thị cuộc tấn công quan trọng tiếp theo trong việc tiếp nhận blockchain mà Palau đã thực hiện. Vào tháng 11 năm 2021, quốc đảo Tây Thái Bình Dương đã tuyên bố liên kết với công ty fintech Ripple (XRP) để tạo ra một loại tiền mặt được máy tính hóa vô hại đối với hệ sinh thái nhằm hỗ trợ các khoản thanh toán chéo.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận