Công ty bất động sản được niêm yết bởi Nasdaq để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và Shiba Inu

bởi Anh Quân

Harbour Custom Development sẽ bao gồm các khoản thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Shiba Inu, v.v.

Công ty bất động sản có trụ sở tại Washington – Harbour Custom Development, Inc. – được cho là sẽ bắt đầu chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số để thanh toán cho các ngôi nhà dân cư, căn hộ, chung cư và các tài sản khác kể từ ngày 24 tháng 1.

Tiền điện tử đang phát triển trong ngành bất động sản bán lẻ

Theo một báo cáo gần đây, Harbour Custom Development, Inc. (mã Nasdaq: HCDI) sẽ sử dụng nhiều tài sản kỹ thuật số như một phương tiện thanh toán. Một số tài sản bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE) và kẻ giết DOGE tự xưng là Shiba Inu (SHIB).

Bình luận về vấn đề này là Jeff Habersetzer – Giám đốc điều hành của công ty:

“Việc chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số cho các dịch vụ bất động sản của chúng tôi là một bước đi hợp lý đối với Harbour và thể hiện mô hình kinh doanh linh hoạt của chúng tôi giúp phân biệt chúng tôi với các đồng nghiệp trong ngành.”

Harbour Custom Development bán tài sản ở Washington; Sacramento, California; Punta Gorda, Florida; và Austin, Texas. Tùy chọn tiền điện tử sẽ có sẵn cho cư dân của tất cả các bang nói trên.

Theo Sterling Griffin – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty – công ty sẽ mở cửa cho một ngành công nghiệp có sức mua vượt quá 1 nghìn tỷ đô la bằng cách cho phép thanh toán tài sản kỹ thuật số. Sáng kiến ​​này cũng “đặt Harbour vào vị trí người đi đầu trong việc áp dụng,” ông nói thêm.

Không phải là người đầu tiên sử dụng tiền điện tử trong lĩnh vực này

Vào tháng 4 năm ngoái, một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Mỹ – Caruso – đã cho phép người thuê của mình thanh toán tiền thuê nhà bằng bitcoin, nếu họ chọn làm như vậy. Công ty cũng đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào BTC như một phần của chiến lược quản lý ngân quỹ của mình.

Vài tháng sau, Arte Surfside – một tòa nhà cung cấp các bất động sản sang trọng ở Bãi biển Miami – đã bán một trong những căn hộ bên bờ biển của mình với giá khổng lồ 22,5 triệu USD. Thỏa thuận này trở thành giao dịch dân cư đắt nhất được thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, nó không được tiết lộ loại tiền điện tử mà người mua đã sử dụng.

Sau đó, vào tháng 9, công ty quản lý bất động sản có trụ sở tại New York – Magnum Real Estate Group – thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán cho việc bán một trung tâm mua sắm ở Manhattan. Nếu ai đó quyết định sử dụng tiền điện tử chính làm phương tiện thanh toán, họ sẽ phá kỷ lục trước đó vì tài sản này trị giá 29 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận