Công ty này đốt 103,2 triệu SHIB trong một lần chuyển tiền

bởi Trọng Nam

Các công ty bắt đầu tiêu hủy nguồn cung cấp Shiba Inu vào năm ngoái, vào tháng 10 năm 2021, đã tiêu hủy thêm 103,2 triệu Shib chỉ trong một lần chuyển giao.

Giải trí lớn hơn Ghi 103 triệu SHIB trong một lần chuyển tiền

Một giao dịch duy nhất đã gửi 103.270.223 SHIB đến ví Shiba Inu đã qua đời trong chín giờ qua, xóa vĩnh viễn những token này khỏi nguồn cung lưu hành hiện tại.

Khi trang Twitter @shibburn báo cáo rằng tổng cộng 103,2 triệu Shiba Inu đã bị tiêu hủy chỉ trong một lần chuyển nhượng, Steven Cooper, chủ sở hữu của Bigger Entertainment, đã thanh minh rằng nhân viên của ông là những người đã đốt tiền SHIB.

Bigger Entertainment là một công ty thu âm tiền điện tử yêu cầu các nhạc sĩ cung cấp 20% tiền bản quyền của họ cho việc mua SHIB, công ty này sẽ bị phá hủy sau đó.

Công ty cũng bán NFT, hàng hóa và vé xem buổi hòa nhạc. Một phần số tiền thu được từ tất cả những thứ này sẽ được dùng để lấy SHIB để tiêu diệt chúng.

Đây là chúng tôi tại https://t.co/qAZCxRSOss

Tìm hiểu cách công ty của chúng tôi đang đóng góp vào #shib bùng cháy bằng cách sử dụng danh sách phát nhạc, hàng hóa, đồ ăn nhẹ, trò chơi, tiệc đốt và hơn thế nữa.

Steven Cooper (@iamstevencooper) ngày 8 tháng 1 năm 2022

Công ty này bắt đầu chiến dịch đốt SHIB vào tháng 10 năm 2021, và kể từ đó, họ đã đốt khoảng một tỷ SHIB, ngoài con số 103,2 triệu được chỉ ra trước đó.

Theo dữ liệu do etherscan cung cấp, khoảng 150 triệu SHIB đã bị phá hủy trong 5 ngày qua. Tính đến thời điểm hiện tại, 410,3 nghìn tỷ meme coin đã bị cháy, chiếm 41,03007% tổng nguồn cung SHIB, ban đầu là một phần tư tỷ.

SHIB đã được cam kết sẽ bị đốt cháy bởi một số công ty khác

Một số công ty khác cũng tham gia chiến dịch đốt SHIB. Công ty cà phê Shiba là một trong số đó. Công ty vận chuyển cà phê này đóng góp vào hệ sinh thái SHIB bằng cách mua SHIB bằng 100% thu nhập và đốt 10% SHIB mà họ mua.

Vibe Maquillage, một công ty mỹ phẩm, mất 15% thu nhập tại SHIB Madness từ việc bán hàng.

Các công ty khác bao gồm Markilen, Precious Paws, Cryptoon Network, Shiba Search, v.v.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận