Đây là điều lớn nhất giữ các tổ chức khỏi tiền điện tử, theo người khổng lồ quản lý tài sản kỹ thuật số: Báo cáo

bởi Thiên Kim

Nghiên cứu mới của một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã xác định những lý do hàng đầu khiến các nhà đầu tư blue-chip từ chối đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Một cuộc khảo sát gần đây do Nickel Digital Asset Management thực hiện đã thăm dò 100 nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, những người quản lý chung khối tài sản trị giá gần 110 tỷ USD.

Cuộc khảo sát cho thấy bốn lý do hàng đầu mà các nhà đầu tư vẫn chưa đi sâu vào tài sản tiền điện tử là lo ngại về bảo mật, biến động giá, vốn hóa thị trường và môi trường pháp lý hiện tại.

“79% cho rằng bảo mật tài sản là một trong ba lý do hàng đầu để không đầu tư vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Tiếp theo là 67% cho biết biến động giá, 56% trích dẫn vốn hóa thị trường và 49% cho biết môi trường pháp lý.”

12% khác nói rằng lượng lớn dấu chân carbon phát ra từ tài sản kỹ thuật số là một trong ba lý do hàng đầu của họ.

Henry Howell, giám đốc kinh doanh của Nickel Digital, cho biết

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đã xác định chính xác quyền lưu ký và bảo mật là yếu tố khác biệt quan trọng đối với loại tài sản duy nhất này.”

Tuy nhiên, nhiều người trong số những người được khảo sát có quan điểm lạc quan về những quy định tiềm năng sắp tới có thể làm gì cho ngành công nghiệp tiền điện tử và giá của tài sản kỹ thuật số.

Chỉ hơn 75% những người được khảo sát tin rằng Quốc hội sẽ cấp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) quyền cảnh sát giao dịch và cho vay tiền điện tử vào năm tới. Hơn nữa, 73% tin rằng các quy định sẽ có tác động tích cực đến giá tài sản kỹ thuật số, trong khi 32% nói rằng nó sẽ có tác động tích cực lớn hơn nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận