Đây là lý do tại sao bạn nên mua Aave (AAVE) mặc dù pullback dưới $250

bởi Kim Ngân

Aave (AAVE) phần lớn đã giao dịch đi ngang trong tháng trước mà không có bất kỳ đột phá đáng kể nào. Nhưng nó đã dao động trong khoảng từ 250 đến 270 đô la. Đối với hầu hết các nhà phân tích, miễn là giá vẫn trên 250 đô la, thì việc Aave (AAVE) tăng trên 300 đô la chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng một đợt điều chỉnh đã khiến xu tăng xuống dưới 250 đô la. Bạn vẫn nên mua Aave (AAVE)? Vâng, đây là một số sự kiện:

Sự sụt giảm gần đây phần lớn được thúc đẩy bởi tâm lý chấp nhận rủi ro trong thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua.

Vào thời điểm viết bài, Aave (AAVE) đang được giao dịch ở mức 221 đô la, giảm 13% trong giao dịch trong ngày 24 giờ.

Chúng tôi kỳ vọng tâm lý đối với tiền điện tử sẽ giảm bớt trong những ngày tới, với Aave (AAVE) phục hồi trở lại mức 250 đô la.

Aave (AAVE) – Phân tích và dự đoán giá

Hầu hết các dự đoán về Năm mới đều nhìn vào tiêu đề Aave (AAVE) trên $ 300 trong thời gian tới. Tất nhiên, có một số rủi ro giảm do tâm lý chậm chạp trong tiền điện tử rộng lớn hơn.

Mặc dù tăng từ 250 đô la đến 270 đô la trong vài tuần qua, Aave (AAVE) đã giảm xuống dưới 250 đô la trong mức giảm 13% trong 24 giờ. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng giá sẽ nhanh chóng phục hồi trở lại mức 250 đô la, đặc biệt là khi tâm lý trên thị trường được cải thiện.

Sau đó, Aave (AAVE) có thể sẽ đòi lại mức giá $ 270 và tăng vượt mức $ 300 như dự kiến ​​trước đó. Nhưng chúng tôi đang theo dõi tình cảm rất chặt chẽ để xem nó diễn ra như thế nào trong những ngày tới.

Bạn có nên mua Aave (AAVE) không?

Aave (AAVE) là một trong những dự án DeFi hứa hẹn nhất. Giao thức cho phép mọi người vay và cho vay tài sản tiền điện tử thông qua một hệ sinh thái phi tập trung. Mặc dù lĩnh vực này đang có rất nhiều sự cạnh tranh, chúng tôi kỳ vọng Aave (AAVE) sẽ là một người chơi chính trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các token DeFi phù hợp để mua, đây có thể là một đặt cược tốt cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận