Giám đốc điều hành quỹ đầu tư tiền điện tử dự đoán sự rung chuyển lớn của các đối thủ Ethereum khi Bitcoin thay thế vàng

bởi Quang Khải

Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư tiền điện tử Off The Chain Capital dự đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ thay thế nhiều tài sản truyền thống và hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Ethereum cuối cùng sẽ bị loại.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Real Vision, Brian Estes nói rằng tiền điện tử hàng đầu giống như một lỗ đen hút giá trị.

“Bitcoin là người chiến thắng cho bằng chứng công việc và điều đó có nghĩa là Bitcoin đang trở thành lớp tiền tệ của thế giới. Nó đang thay thế vàng làm lớp tiền tệ…

Nó đang hút giá trị của vàng ngay bây giờ, và tôi nghĩ có khả năng nó hút giá trị của bất cứ thứ gì đó là một kho lưu trữ giá trị: vì vậy, nghệ thuật hiếm, ô tô hiếm, cuối cùng có thể là thị trường trái phiếu và đặc biệt là trái phiếu có lợi suất âm, và bất động sản . Chà, tôi nghĩ giá trị của giá trị cửa hàng đó sẽ bị hút vào Bitcoin.”

Trong khi Bitcoin thống trị bằng chứng công việc, Estes nói rằng mọi thứ khác nhau đối với các blockchain bằng chứng cổ phần (PoS). Ông dự đoán rằng sẽ có một sự rung chuyển giữa các đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH) khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu chuyển sang mô hình bằng chứng cổ phần.

“Bạn có Solana, Tezos, tất cả hàng nghìn bằng chứng khác về blockchain. Chúng tôi chưa biết ai trong số đó sẽ là người chiến thắng. Binance Smart Chain và Solana đã và đang chiếm một lượng thị phần đáng kể khỏi Ethereum vì Ethereum chậm hơn và đắt hơn trong khi Binance Smart Chain và Solana nhanh hơn và rẻ hơn nhiều.

Khi chúng tôi đạt được giai đoạn rung chuyển đó trong một đến ba năm tới, tôi sẽ nói rằng hầu như tất cả các bằng chứng về cổ phần của blockchain sẽ bị loại bỏ và chúng tôi sẽ chỉ còn lại một số ít người chiến thắng ở đó.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận