Hàng hóa và sàn giao dịch tiền điện tử sẽ hỗ trợ Shiba Inu

bởi Công Vinh

Sàn giao dịch tiền điện tử Uphold sẽ liệt kê token Shiba inu meme đối thủ của Dogecoin.

Token Shiba inu là một tài sản tiền điện tử phổ biến của ngành công nghiệp tiền điện tử trong danh mục đồng tiền meme. Bên cạnh sự phổ biến của nó, đồng tiền này còn được hỗ trợ tốt hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Uphold là một sàn giao dịch tiền điện tử, cũng cung cấp giao dịch hàng hóa. Trong các tuyên bố với một trang web tin tức về tiền điện tử, Uphold xác nhận rằng họ sẽ niêm yết đồng tiền Shiba inu vào giữa tháng Giêng.

Lý do đằng sau việc niêm yết Shiba là một phần của sự phổ biến ngày càng tăng của đồng tiền này trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Bên cạnh việc niêm yết các đồng Shib inu meme, sàn giao dịch cũng sẽ liệt kê các token CVX và token Chính tả.

Tất cả ba danh sách tài sản tiền điện tử này sẽ thuộc danh sách cấp 3, cho phép người dùng mua, bán, gửi và rút tài sản.

Shiba đang chuyển từ meme sang non-meme

Tuy nhiên, nguồn gốc của Shiba inu là một khái niệm dựa trên token meme, không có trường hợp sử dụng thực tế. Nhưng bên cạnh tất cả những điều này, nhóm dự án tiền điện tử Shiba inu đang làm việc để làm cho token Shiba inu tốt hơn nhiều giống như các tài sản hàng đầu.

Trong một cuộc hỏi đáp về mối bất hòa, một Nhà phát triển của nhóm dự án Shiba inu nói rằng họ sẽ khởi chạy một mạng lưới Shiba inu riêng biệt. Tuy nhiên, anh ấy không nói chi tiết nhiều về nó. Nhưng các báo cáo xác nhận rằng anh ta đang nói về giải pháp Shibarium.

Shibarium là một ý tưởng giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của nhóm Shiba inu. Trong mạng lưới Shibarium, họ sẽ sử dụng token BONE làm token gốc.

Hiện tại, sàn giao dịch phi tập trung của ShibaSwap đang trao phần thưởng bằng token Bone cho chủ sở hữu token Shiba trên sàn giao dịch. Những điều này đang cho thấy rõ ràng rằng, nhóm dự án tiền điện tử đã sẵn sàng làm một điều gì đó lớn lao bên cạnh thẻ Meme coin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận