InvestAnswers tiết lộ dự đoán giá ‘tự tin’ của Solana, cho biết mức tăng 200% của Ethereum trên bảng

bởi Thiên Kim

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang đặt ra mục tiêu giá năm 2022 cho giao thức blockchain lớp 1 đang tăng cao sau khi đột phá vào năm ngoái.

Trong một phiên Hỏi & Đáp mới, người dẫn chương trình đào tạo tài chính của kênh YouTube InvestAnswers cho 389.000 người đăng ký của mình biết nơi anh ấy nghĩ Solana (SOL) sẽ đứng đầu trong sáu tháng tới.

“Tôi khá tin tưởng rằng chúng ta sẽ thấy $400 hoặc $450.

Và nếu thị trường tăng giá, nó có thể lên tới 700 đô la…

Tôi hy vọng có nhiều hoạt động sẽ xảy ra trong một hoặc hai quý tới, vào tháng Sáu.”

Một năm trước, Solana (SOL) có giá dưới 2 đô la và cuối cùng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 260 đô la vào tháng 11. Đồng altcoin này có giá trị $169,93 tại thời điểm viết bài.

Chiến lược gia cũng nói về các điểm vào cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

“Chọn điểm.

Tôi thấy những thứ như Ethereum ở mức 3.500 đô la là một mức giá tuyệt vời. Chúng tôi đã giảm ở mức 3.500 đô la chỉ vào ngày 29 tháng 12…

Đó là nơi mà tôi tin rằng Ethereum là một giá trị cực kỳ tốt vì nó sẽ tăng gấp 3 lần trong năm tới hoặc lâu hơn, đặc biệt là khi nó giảm phát rất nhanh khi ra mắt ETH 2.0.”

Ethereum 2.0, còn được gọi là Serenity, là bản nâng cấp sắp tới tập trung vào việc tăng tốc độ và khả năng mở rộng của mạng.

ETH cũng đã có một đột phá vào năm 2021, tăng hơn 400% từ 730 đô la lên mức định giá cuối năm trên 3.700 đô la. Tài sản tiền điện tử giảm nhẹ trong ngày và giao dịch với giá 3.773 đô la.

Người dẫn chương trình InvestAnswers cũng cân nhắc về Bitcoin (BTC), nói rằng tiền điện tử hàng đầu đã quá hạn từ lâu cho một cuộc biểu tình lớn sẽ xảy ra vào khoảng giữa tháng 3 và tháng 6.

“Tôi luôn nói rằng chúng tôi sẽ đạt 98.000 đô la Bitcoin trong đợt tăng giá này, [nhưng] tôi không nhận ra rằng nó sẽ bị trì hoãn như vậy.

Giữa lệnh cấm của Trung Quốc và tình trạng ảm đạm trong 11 tuần, sau đó là một tháng 9 kinh hoàng. Tháng mười hai [cũng] thật buồn tẻ.

Bây giờ tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt 98.000 đô la đó… Khi tôi xem xét những thứ như áp dụng, số liệu trên chuỗi, số tiền lớn sẽ đến trong quý 1, cách duy nhất là tăng. Và tăng gấp đôi không là gì đối với Bitcoin…

Tôi chỉ định đặt một đường thẳng vào cát và đó là những gì tôi thấy: vào khoảng cuối tháng 3 hoặc tháng 6.”

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 46.177 USD.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận