Khởi động dự án trò chơi tập trung NFTs của người đồng sáng lập Twitch

bởi Công Vinh

Nền tảng trò chơi tập trung vào sáng kiến ​​dựa trên NFT, Fractal, cuối cùng đã được ra mắt.

Fractal là một nền tảng trò chơi tập trung NFTs được thành lập bởi một số doanh nhân và Justin Kan. Justin Kan là đồng sáng lập của nền tảng Twitch.

Một vài tuần trước, chúng tôi đã báo cáo về khái niệm Fractal. Trong báo cáo đó, chúng tôi đã giải thích rằng Fractal là một nền tảng trò chơi cho phép người dùng sử dụng các vật phẩm NFT để mua và bán trực tiếp cho nhau. Nền tảng này hoàn toàn tập trung vào trường hợp sử dụng của NFT.

Fractal- NFT tập trung vào trò chơi, thị trường NFT chính và thứ cấp, đã được Justin Kan và Robin Chan, David Wurtz và Mike Angell ra mắt thành công. Nền tảng này đã hoạt động kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2021.

Đây là nền tảng chơi game đầu tiên trong ngành công nghiệp game sử dụng trường hợp sử dụng thực của NFT. Trên nền tảng này, tất cả các công ty trò chơi đều được phép đúc các vật phẩm sưu tầm NFT của họ để người chơi Trò chơi có thể sử dụng trong trò chơi. Một mặt công ty sẽ có thể bán các vật phẩm liên quan đến trò chơi cho nhân vật và mặt khác người chơi trò chơi sẽ có thể bán các vật phẩm trò chơi sưu tầm NFT của họ cho nhau trong chế độ P2P trên nền tảng này.

Đây là ý tưởng hay hơn nhiều của người đồng sáng lập Twitch vì tất cả các trò chơi truyền thống hiện có không có các loại tùy chọn như vậy để cho phép người dùng bán các vật phẩm NFT của họ cho người khác.

Bây giờ nó sẽ mang lại lợi thế cho tất cả những game thủ đó, những người sẽ bỏ các hoạt động chơi game. Nhưng về mặt tương tự, họ sẽ có thể lấy lại tiền cho những vật phẩm mà họ đã mua để sử dụng trong trò chơi, điều này không thể xảy ra đối với tất cả các trò chơi không liên kết với khái niệm Fractal.

Những loại sáng kiến ​​này đang cho thấy rằng khái niệm NFTs, vốn ra đời trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vẫn là một thứ tốt hơn và có lẽ có rất nhiều thứ sẵn có trên thế giới này, nơi chúng ta có thể sử dụng NFTs để mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận