Máy dệt Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hướng tới Bedrock

bởi Kim Ngân

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 43.000 đô la vào thứ Năm, vài phút sau cuộc họp cuối cùng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho thấy khả năng tăng vào tháng Ba. Điều này làm suy yếu sự tìm kiếm nhà đầu tư trong các tài sản tinh vi khác.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới có giá lần cuối là 42.700 đô la và đã giảm mạnh 5,2% vào thứ Tư. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đã giảm 6,11% trong 24 giờ qua, đồng thời cũng làm giảm các khoản đầu tư của nó.

Theo các báo cáo, cuộc thương lượng trong ngày diễn ra sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ chỉ ra mức tăng có thể đạt được vào tháng 3, sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Trong khi một số nhà phân tích đang tìm kiếm một loại tiền thay thế có thể đã nâng cao thành tích so với BTC trong tuần qua, những người khác tin rằng BTC sẽ sớm ổn định với phạm vi từ 40.000 đến 50.000 đô la, điều này có thể giữ cho độ biến động thấp. mặc dù, token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11.

Matt Dibb, COO của nhà phân phối quỹ tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Stack Funds, chỉ ra sự sụt giảm của nền tảng Nasdaq nói riêng cho biết:

“Sự sụt giảm tương quan với động thái” giảm rủi ro “trên hầu hết các loại tài sản truyền thống.”

Theo thỏa thuận, Bitcoin (BTC) dường như đã mất đi tỷ lệ thống trị của nó, dường như tiếp tục giảm xuống 39% vào thứ Tư. Tỷ lệ này đã ở mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2018, khi tiền điện tử trải qua một thị trường giảm giá.

Ethereum (ETH), giống như Bitcoin (BTC), đang ở cuối trượt

Ethereum (ETH), đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới xây dựng mạng lưới ethereum, đã mất 5,2% vào ngày 5 tháng 1 năm 2021 và chạm vào vực thẳm kể từ tháng 10 năm 2021. Mặc dù nó đã giảm một chút boomerang xuống còn 3.447,31 đô la vào thời điểm viết bài.

Nói chung, một số nhà phân tích gọi cuộc chiến giành vị trí hàng đầu của tiền điện tử là “The Flippening”. Thuật ngữ “Flippening” đề cập đến thời điểm giả định của Ethereum (ETH) vượt qua Bitcoin (BTC) như là tiền điện tử lớn nhất.

Trong năm qua, Ethereum (ETH) đã đạt được lập trường vững chắc hơn so với Bitcoin (BTC) thông qua các biện pháp phong phú, bao gồm các địa chỉ đang hoạt động, sở thích tìm kiếm trên google và số lượng giao dịch.

Hơn nữa, Ethereum (ETH), tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, dường như chỉ còn cách 50% nữa là có thể nhấn chìm BTC trở thành tiền điện tử lớn nhất.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận