MoneyGram thông báo đầu tư vào Coinme

bởi Phương Thảo
  • MoneyGram đã tiết lộ việc xây dựng hệ thống chuyển tiền giữa nó và Coinme để hỗ trợ chuyển BTC sang fiat.
  • Dự án sẽ thúc đẩy Coinme trong các kế hoạch mở rộng trong tương lai.

Công ty Cổ phần Quốc tế MoneyGram đã tiết lộ việc hoàn thành một dự án đầu tư thiểu số vào Coinme. Họ đã tiết lộ rằng liên doanh sẽ cung cấp cho họ 4% cổ phần trong Coinme – một trong những tổ chức tiền điện tử lớn nhất và hứa hẹn nhất trên toàn thế giới.

Họ cũng nói thêm rằng sự hợp tác này với sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quan trọng nhất ở Hoa Kỳ sẽ báo hiệu sự kết thúc của vòng hạt giống tài chính Serie A của Coinme.

MoneyGram tiếp tục theo đuổi tiền điện tử bằng cách đầu tư vào Coinme

MoneyGram lần đầu tiên công bố thỏa thuận ban đầu của họ cho một nỗ lực chung với Coinme vào năm ngoái. Họ giải thích rằng nỗ lực hợp tác sẽ giúp hai tổ chức tạo ra một hệ thống chuyển tiền phục vụ người dùng BTC và fiat. Dự án cũng sẽ mở rộng quyền truy cập BTC bằng cách giới thiệu hàng nghìn địa điểm bán. Hai tổ chức cũng có những kế hoạch chưa được tiết lộ khác để đạt được thông qua liên minh của họ.

Theo Giám đốc điều hành MoneyGram, Alex Holmes, MoneyGram rất lạc quan về các cơ hội của tiền điện tử. Ông nói thêm rằng họ có kế hoạch giúp họ bằng cách phát triển kết nối giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat.

Về khoản đầu tư của công ty vào Coinme, 4% cổ phần giúp tạo ra mối liên kết cần thiết giữa các tổ chức và kế hoạch kết nối tiền pháp định và tiền điện tử của họ. Ông cũng nói rằng thông báo của họ về quan hệ đối tác với Coinme vào năm ngoái đã mang lại cho MoneyGram một nhóm khách hàng mới.

Ngoài ra, Holmes tóm tắt rằng tổ chức tài chính sẽ tiếp tục theo đuổi quan hệ đối tác với các tổ chức tiền điện tử như Coinme. Những nỗ lực chung này sẽ giúp thúc đẩy họ trở thành những người đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tương tự như tiền điện tử và blockchain.

Theo Giám đốc điều hành của Coinme, Neil Bergquist, sự hợp tác của họ với MoneyGram mang đến cho Coinme cơ hội tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử. Ông lưu ý rằng các nguồn lực từ MoneyGram sẽ giúp Coinme phát triển và mở rộng với tốc độ nhanh hơn để vươn ra tầm quốc tế.

Thông tin thêm về MoneyGram, Coinme và quan hệ đối tác của họ

Coinme là một sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ được ra mắt vào năm 2014. Hiện tại, nó được cấp phép để phục vụ 48 tiểu bang, nhưng nó cũng đã tiết lộ kế hoạch ra quốc tế vào một ngày nào đó. Sàn giao dịch đã được chọn là người chiến thắng Deloitte Technology Fast 500 vào tháng 11 năm ngoái và là tập đoàn công nghệ mở rộng nhanh thứ 78 của Bắc Mỹ.

MoneyGram là một tổ chức kiều hối quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang hệ thống chuyển tiền kỹ thuật số p2p. Công ty đã có thêm 150 triệu khách hàng trong 5 năm qua do ước mơ kết nối fiat và thế giới tiền điện tử.

Công ty thanh toán sử dụng nền tảng di động kỹ thuật số và được cung cấp bởi API để cộng tác với các tổ chức hàng đầu nhằm phục vụ khách hàng bằng hệ thống MoneyGram Online (MGO) của mình. MGO cung cấp dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số P2P, liên kết toàn cầu và dịch vụ kinh doanh tài chính cho các doanh nghiệp.

Sự hợp nhất mới giữa các tổ chức này có thể sẽ để lại một dấu ấn quan trọng trong bối cảnh tài chính thế giới vì họ đã chắp cánh ước mơ. Các công ty cũng quyết tâm giúp cải thiện thanh toán kỹ thuật số, khiến chúng trở thành một lực lượng đáng để cân nhắc. Theo Holmes, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy các tập đoàn trở thành những người dẫn đầu về tài chính.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận