Năm nay sẽ là về DeFi và Oracles, theo nhà phân tích Michaël van de Poppe – Đây là một đồng tiền thay thế để theo dõi

bởi Quang Khải

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang để mắt đến hai tập hợp con quan trọng của thế giới tiền điện tử và cho rằng một loại tiền điện tử có sẵn để tăng trưởng.

Trong một phiên chiến lược mới, chuyên gia biểu đồ Michaël van de Poppe nói với 160.000 người đăng ký YouTube của mình rằng sau năm 2021 mờ nhạt, dịch vụ nguồn cấp dữ liệu Chainlink (LINK) có thể mang biểu ngữ cho cả mạng tài chính phi tập trung (DeFi) và oracle trong tương lai.

“Một năm trước, chúng tôi đang ở cùng một trình độ như bây giờ. Điều đó nghĩa là gì? Năm 2021 không phải là một trong những năm tốt nhất đối với Chainlink, đối với oracles và DeFi.

Nhưng gần đây, chúng tôi đã thực sự thấy sức mạnh trên phần DeFi và nhiều giao thức DeFi đã đột phá trái và phải, đã và đang thể hiện sức mạnh qua đó dường như rất có thể sẽ tiếp tục.

Nếu DeFi sẽ thức dậy một cách dễ dàng, Chainlink rất có thể sẽ tiếp tục hoạt động. ”

Oracles hoạt động bằng cách kết nối thông tin trong thế giới thực với các blockchains để thực hiện các hợp đồng thông minh.

Van de Poppe lưu ý các mức cao hơn gần đây và mức thấp hơn gần đây của Chainlink so với Tether (USDT) khi ông đưa ra các dự đoán giá năm 2022 cho tài sản tiền điện tử.

“Nếu chúng tôi giữ và có mức thấp cao hơn được thực hiện ở đây là 19,50 đô la, chúng tôi sẽ tấn công lại các mức cao trong phạm vi và một khi chúng tôi phá vỡ mức cao trong phạm vi ở mức 33 đô la, chúng tôi rất có thể đưa mình vào một xu hướng mới.

Sau đó, chúng tôi đang tìm kiếm sự tiếp tục với $77 và $120 [là] các mục tiêu tiếp theo cho Chainlink. ”

Nguồn: Michaël van de Poppe/YouTube

Nhà phân tích tiền điện tử kết luận đánh giá thị trường tiền điện tử hàng năm của mình bằng cách nói:

“Năm 2022 là năm của DeFi và những điều kỳ diệu.”

Chainlink hiện đang tăng hơn 13% trong ngày lên $26,83. Tài sản tiền điện tử xếp hạng 17 gần đây đã tăng mạnh, tăng gần 41% kể từ đầu năm mới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận