Nhà đầu tư Ethereum lớn nhất hiện đang nắm giữ hơn 80.000.000.000 đô la trị giá ETH như những người yếu tay chiếm đoạt: Analytics Firm Santiment

bởi Thiên Kim

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết một mô hình phân kỳ cho thấy nhà đầu tư đang tích lũy một lượng lớn Ethereum (ETH) trong khi các sàn giao dịch chứng kiến nguồn cung của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu của họ bị thu hẹp.

Cơ quan thông tin chi tiết thị trường nói với 122.600 người theo dõi Twitter của mình rằng tỷ lệ Ethereum do nhà đầu tư nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử so với trên các sàn giao dịch đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

“Số lượng Ethereum được nắm giữ bởi 10 địa chỉ nhà đầu tư KHÔNG TRAO ĐỔI hàng đầu hiện đã tăng lên 25,7 [triệu] ETH được nắm giữ.

Trong khi đó, 10 địa chỉ nhà đầu tư EXCHANGE hàng đầu tiếp tục giảm, chỉ với 3,57 [triệu] ETH. Tỷ lệ này là cao nhất kể từ khi nội dung ra đời.”

Ethereum hiện có giá 3.245 đô la, có nghĩa là nhà đầu tư không trao đổi nắm giữ hơn 83,39 tỷ đô la ETH giá trị.

Với 11,58 tỷ đô la ETH trong túi riêng của họ, các sàn giao dịch nắm giữ ít hơn 14% so với các sàn giao dịch không trao đổi.

Tiếp theo, Santiment xem xét biểu đồ Bitcoin (BTC) và mức độ phổ biến của “thị trường tăng giá” so với “thị trường giảm giá” được đề cập trên các phương tiện truyền thông xã hội để đánh giá xung quanh thị trường tiền điện tử tổng thể.

“Dữ liệu xu hướng xã hội của chúng tôi xác nhận rằng đám đông giao dịch cảm thấy rất giống như tiền điện tử đang ở trong một thị trường giảm giá chính thức.

Giữa tháng 5 là lần cuối cùng tâm lý giảm giá phổ biến như thế này, đây là một dấu hiệu rất hứa hẹn cho thấy những người yếu đuối đang đầu hàng.”

Lần cuối cùng Bitcoin chạm mức 50.000 đô la vào ngày 27 tháng 12 và thậm chí đã nhanh chóng giảm xuống dưới 40.000 đô la vào Chủ nhật vừa qua.

BTC hiện đang tăng 3,33% trong ngày và giao dịch với giá 42.840 đô la.

Công ty thông tin chi tiết về tiền điện tử nói rằng các giao dịch nhà đầu tư trị giá hơn 100.000 đô la đã giảm đáng kể đối với cả BTC và ETH.

“Các giao dịch nhà đầu tư lớn không diễn ra với tần suất như vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Các số liệu của chúng tôi chỉ ra rằng mạng BTC đang nhận được khoảng 13 nghìn giao dịch mỗi ngày vượt quá 100 nghìn đô la giá trị.

Mạng của ETH đang có khoảng 9k mỗi ngày.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận