Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt chia sẻ ‘quy tắc giao dịch thiêng liêng’ khi Bitcoin giảm, cảnh báo chống lại việc mua đồng giá

bởi Quang Khải

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã chia sẻ “một quy tắc giao dịch thiêng liêng” mà anh ấy sử dụng để trả lời bình luận về việc mua bitcoin khi giá tiền điện tử tiếp tục giảm. “Không bao giờ thêm vào một giao dịch thua lỗ,” ông khẳng định.

Peter Brandt đưa ra lời khuyên giao dịch

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt có một gợi ý giao dịch cho bất kỳ ai đang cân nhắc mua giá giảm. Brandt là một nhà giao dịch ngoại hối và tương lai từ năm 1975. Ông là một nhà biểu đồ học và là tác giả của Báo cáo Yếu tố. Ông giao dịch nhiều loại thị trường, bao gồm hợp đồng tương lai Dow, trái phiếu, ngô, dầu thô, lúa mì châu Âu, Osaka Dow, đô la Mỹ và đường.

Trả lời một bình luận trên Twitter nói rằng có thể có thêm cơ hội cho những người nuôi dài hạn mua bitcoin thậm chí rẻ hơn trong những tháng tới, Brandt viết:

Một quy tắc giao dịch thiêng liêng mà tôi đã sử dụng là không bao giờ thêm vào một giao dịch thua lỗ.

Ông giải thích trong một tweet rằng mọi người đang nói điều tương tự về hợp đồng bạc tương lai vào năm 1980 sau khi nó đạt mức cao nhất là 50 đô la. “Sau đó, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 3,65 đô la và không khởi động lại trong 24 năm,” ông nhấn mạnh. Tuy nhiên, nhà giao dịch đã làm rõ rằng anh ta không dự đoán rằng bitcoin sẽ đi theo con đường tương tự.

Giá bitcoin đã giảm đáng kể trong tuần này, mất hơn 10% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, giá là $ 41,657,45 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Brandt đã bình luận về sự vi phạm của bitcoin đối với sự tiến lên của đường parabol trong cuộc thảo luận Bitcoin Live vào thứ Năm.

Biểu đồ phân tích của Bitcoin được Peter Brandt đăng trên Twitter. Nguồn: Twitter.

Tuy nhiên, anh ấy đã tweet vào thứ Sáu: “Tôi đã thấy sự vi phạm của bước tiến parabol và đã nhận xét về điều đó trong thời gian thực cho các thành viên của Bitcoin Live trong thời gian thực, nhưng trong nhận thức sâu sắc, tôi có thể đã không xem xét sự kiện này đủ nghiêm túc. Chúng ta sẽ thấy.”

Anh ấy tiếp tục với một tweet khác. Lưu ý rằng “Một số xem các dự đoán là sự kiện ‘một việc làm’. Tôi là [một] sinh viên của xác suất Bayes. Các dự đoán và phân tích phải luôn thay đổi so với các sự kiện của thời gian,” ông kết luận:

Khi hoàn cảnh thay đổi, các dự đoán cũng phải thay đổi. Hình parabol có thể không phải là động lực trong BTC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận