Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán sẽ có động thái lớn đối với NEAR, cho biết một đồng tiền thay thế sau cuộc biểu tình bùng nổ của AVAX

bởi Thiên Kim

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo sát nói rằng một bước tiến lớn đang xảy ra đối với Near trong khi so sánh cấu trúc thị trường của một đồng altcoin này với hành động giá bùng nổ của Avalanche (AVAX).

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Cantering Clark nói với 99.100 người theo dõi Twitter của mình rằng Near, một blockchain tập trung vào nhà phát triển được thiết kế cho khả năng mở rộng và tính ổn định, đang chuẩn bị để loại bỏ sức đề kháng tức thời của nó và kích hoạt một động thái tăng trưởng.

“Kiểm tra lại phạm vi trước đó và ATH (cao nhất mọi thời đại).

Giá trị bên trong của xu hướng hàng tuần trước đó và nắm giữ vwap hàng tuần + hàng ngày (giá trung bình có trọng số theo khối lượng).

Theo tôi, điều cuối cùng mà NEAR cần làm là phá vỡ ngưỡng kháng cự đường chéo giảm dần này và VAH trong tuần hiện tại (vùng khối lượng cao) và động thái lớn tiếp theo diễn ra nhanh chóng.

Tăng giá.”

Nếu đột phá diễn ra, Cantering Clark dự đoán rằng NEAR sẽ tăng ít nhất 40% từ mức giá hiện tại là 14,19 đô la.

“Hẹn gặp lại yah ở 20+, mặc dù rõ ràng là bán sớm thế này. Tôi được cho biết FXS tăng lên 100, NEAR là 50.”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng lạc quan về Harmony (ONE), một blockchain tập trung vào việc cung cấp sức mạnh cho một nền kinh tế phi tập trung. Theo Cantering Clark, cấu trúc thị trường của ONE giống với hành động giá của Avalanche trước khi nó bùng nổ gần 140% từ 59 đô la lên 140 đô la.

“Tôi biết rằng MỘT lần kiểm tra lại này nhắc nhở tôi về một cấu trúc tương tự trước đây. Trong trường hợp này, đó là AVAX. Mất và phục hồi mức ngữ cảnh hàng tuần trước đó, VWAP hàng quý và đường trung bình động 20 ngày. Đang thêm.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận