Nhà sáng lập Cardano – Charles Hoskinson tranh cãi về việc các cơ quan quản lý sẽ cắt giảm NFT vào năm 2022

bởi Anh Quân

Người sáng lập Cardano lập luận rằng các cơ quan quản lý có khả năng sẽ kìm hãm các token không thể thay thế (NFT) vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano – một trong những dự án blockchain hàng đầu thế giới – đã đưa ra một số suy nghĩ vào ngày cuối cùng của năm 2021. Hôm qua, anh ấy đã phát trực tiếp trên một video YouTube dài một giờ, nói về quá khứ, hiện tại và tương lai của Cardano và toàn ngành.

  • Một trong những điều mà Hoskinson đề cập trong video là năm 2022 có lẽ sẽ là một trong những năm tốt nhất đối với ngành công nghiệp và đặc biệt là Cardano.
  • Ông cũng chỉ ra rằng thị trường tăng trưởng quá nhanh và rằng “chúng ta sẽ coi đó là một ngành công nghiệp mà hậu quả của việc trở nên quá lớn nhanh như vậy là tốt hơn hay xấu hơn”.
  • Trong số một số dự đoán mà anh ấy đưa ra trong video, anh ấy cũng nói rằng “chúng tôi có thể sẽ có cách giải quyết về trường hợp Ripple”, đồng thời cũng phác thảo rằng, tại thời điểm này, Ripple có vẻ như họ sẽ giành chiến thắng.
  • Hoskinson nói rằng trong tương lai vào năm 2022 và hơn thế nữa, chúng ta có thể sẽ thấy rất nhiều sự can thiệp của cơ quan quản lý trong ngành, đặc biệt là kìm hãm DeFi và các token không thể thay thế (NFT).
  • Ông đã đưa ra một ví dụ về những gì đã xảy ra với các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) và cách các cơ quan quản lý nhắm đến chúng trong năm 2018 và 2019.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận